ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN CÁC DÂN TỘC XÃ SAN THÀNG QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP!
Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND thành phố Lai Châu nhiệm kỳ 2021 - 2026

Chiều ngày 07/5/2021 tại Hội trường Nhà Văn hóa xã San Thàng, Ủy ban MTTQ thành phố Lai Châu phối hợp với Đảng ủy xã San Thàng tổ chức Hội nghị Tiếp xúc giữa cử tri với những người ứng cử đại biểu HĐND thành phố Lai Châu nhiệm kỳ 2021 – 2026.
Thường trực Thành ủy làm việc với Đảng ủy xã San Thàng

Chiều ngày 16/4, Đoàn công tác của Thường trực Thành ủy Lai Châu do đồng chí Tống Thanh Bình – Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Thường trực Đảng ủy xã San Thàng về kết quả thực hiện nhiệm vụ Quý I, nhiệm vụ giải pháp Quý II và một số nội dung quan trọng ...

Ngày 27/01/2021, tại Nhà Văn hoá xã, Đảng uỷ xã San Thàng tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện chỉ thị số 45-CT/TW của Bộ Chính trị về lãnh đạo cuộc Bầu cử Đại biểu Quốc hội khoá XV và Bầu cử Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Năm 2021 : 7.601