ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN CÁC DÂN TỘC XÃ SAN THÀNG QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP!

Đại hội chi bộ trường tiểu học San Thàng nhiệm kỳ 2022 - 2025

Ngày 10/6/2022 Chi bộ trường Tiểu học San Thàng tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ VII Nhiệm kỳ 2022-2025. Đây là Chi bộ được Đảng bộ xã San Thàng lựa chọn tổ chức Đại hội điểm. 

 

 

Dự và chỉ đạo Đại hội có: Đ/c Nguyễn Xuân Hòa – TUV, Chánh án Tòa án Nhân dân tỉnh; Đ/c Đỗ Văn Xiêng – UVBTV thành ủy, Phó Chủ tịch UBND Thành phố; Đ/c Nguyễn Thị Thược – Phó Ban tổ chức Thành ủy; Đ/c Ngô Văn Giang – Bí thư Đảng ủy xã cùng các đồng chí Lãnh đạo TT Đảng ủy; HĐND, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể xã; Các đ/c uỷ viên BCH đảng bộ xã, Bí thư các chi bộ cơ quan trực thuộc Đảng bộ xã và 21 đ/c đảng viên trong chi bộ.

 Đại hội diễn ra trong không khí trang trọng, cởi mở và dân chủ. Đ/c Ngô Văn Giang-Bí thư Đảng ủy xã đã có bài phát biểu chỉ đạo Đại hội, đ/c đã ghi nhận, biểu dương những thành tích và kết quả mà chi bộ đã đạt được, đồng thời đ/c cũng nhấn mạnh và chỉ ra những mặt còn tồn tại, hạn chế của chi bộ trong nhiệm kỳ qua. Đặc biệt, đ/c đã nêu và có ý kiến chỉ đạo, định hướng 7 nhiệm vụ giải pháp cho chi bộ trong nhiệm kỳ tới. Đồng chí Nguyễn Hồng Phơn đã thay mặt Đoàn chủ tịch tiếp thu ý kiến chỉ đạo và cảm ơn đến các vị đại biểu dự Đại hội.

Toàn cảnh đại hội
Toàn cảnh đại hội

Đại hội đã bầu ra được Chi ủy gồm 5 đồng chí cùng các chức danh Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025, cụ thể:
1. Đ/c Nguyễn Hồng Phơn – Bí thư Chi bộ
2. Đ/c Nguyễn Hữu Hiện – Phó bí thư Chi bộ
3. Đ/c Nguyễn Thị Hồng – Chi ủy viên
4. Đ/c Lương Thị Chinh – Chi ủy viên
5. Đ/c Nguyễn Thị Minh Thao – Chi ủy viên

Các đồng chí đại biểu tặng hoa chúc mừng Chi ủy nhiệm kỳ mới


Sau 1/2 ngày làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm Đại hội chi bộ trường Tiểu học San Thàng nhiệm kỳ 2022-2025 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã kêu gọi mỗi đảng viên chi bộ dù ở bất kỳ cương vị công tác nào hãy ra sức rèn luyện phẩm chất đạo đức, trí tuệ, năng lực chuyên môn nghiệp vụ để Hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với vai trò tiên phong Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 và nghị quyết Đại hội Đảng các cấp.

Lượt xem: 263
Tác giả: Bùi Thanh Niên
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 7
Hôm nay : 0
Hôm qua : 8
Năm 2024 : 1.542