Hội nghị Tuyên truyền tại bản San Thàng

Ngày 21/5/2023, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Lai Châu phối hợp với xã San Thàng tổ chức Hội nghị tuyên truyền tại bản San Thàng.

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Hà Thị Phú - UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố.

Tham gia Hội nghị có các đồng chí đại diện lãnh đạo Viện KSND thành phố và các tổ chức chính trị - xã hội thành phố; Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ và các tổ chức CT - XH xã San Thàng; đại diện chi bộ, Trưởng bản, Trưởng Ban CTMT, các chi hội trưởng bản San Thàng và bản Chin Chu Chải và đại diện 70 hộ gia đình thuộc bản San Thàng và bản Chin Chu Chải, xã San Thàng.

Các nội dung thông tin tại Hội nghị:
(1) Cuộc đời, sự nghiệp và tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Kỷ niệm 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2023);
(2) Tuyên truyền về tác hại của ma tuý và các quy định của pháp luật liên quan đến tội Tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý;
(3) Các quy định của pháp luật liên quan đến tội trồng cây thuốc phiện;
(4) Nghị quyết số 59/2021/NQ-HĐND, ngày 10/12/2021 của HĐND tỉnh Lai Châu “Ban hành Quy định một số chính sách hỗ trợ bảo tồn, phát huy bản sắc văn hóa truyền thống tốt đẹp của các dân tộc gắn với phát triển du lịch trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2021 - 2025”.

Một số hình ảnh của Hội nghị:

Toàn cảnh hội nghị
Đồng chí Hà Thị Phú - UVBTV, Trưởng ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQ thành phố triển khai chuyên đề
Đồng chí Bùi Đức Cao - Phó bí thư TT đảng ủy xã triển khai chuyên đề