Lãnh đạo các cấp, các ngành thăm và tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, lãnh đạo các cấp, các ngành đã đến thăm hỏi và tặng quà các đồng chí lãnh đạo xã, gia đình có công với cách mạng, thân nhân và gia đình thân nhân các liệt sỹ, các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật, trẻ em mồ côi...trên địa bàn xã San Thàng.

* Ngày 29/01/2024, Đồng chí Trần Đình Tiến - Phó Chủ tịch UBND thành phố đã đến thăm, chúc tết và tặng quà động viên UBND xã San Thàng, lực lượng Công an, Y tế, Quân sự xã; Trung tâm Bảo trợ xã hội, Trung tâm cai nghiện 05-06 tỉnh Lai Châu đóng trên địa bàn xã San thàng. Mong muốn các lực lượng trực Tết cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, kịp thời xử lý những phát sinh ngay từ cơ sở...

*Ngày 30/01/2024, Đoàn công tác của Toà án nhân dân tỉnh Lai Châu đã thăm và trao 10 suất quà trị giá 5.000.000 đồng tiền mặt cho 10 hộ nghèo trên địa bàn xã; 10 bóng điện cao áp năng lượng mặt trời cho bản Lùng Than.

*Ngày 31/01/2024, Hợp tác xã Rượu Hoàng Thanh đã thăm và trao 20 suất quà gồm 200.000 đồng tiền mặt và hiện vật với tổng giá trị 7.000.000 đồng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn bản Căng đắng, Phan Lìn xã San Thàng.

*Ngày 01/02/2024, Đồng chí Lê Văn Lương - Chủ tịch UBND tỉnh Lai Châu; Đồng chí Nguyễn Văn Nghiệp - Chủ tịch UBND thành phố Lai Châu, cùng các đồng chí trong đoàn công tác đã đến thăm hỏi, tặng quà trị giá 200.000 đồng kèm hiện vật động viên gia đình bà Hò Thị Mủi, hộ nghèo bản San Thàng, xã San Thàng.

*Ngày 02/02/2024, Anh Tỉnh vườn hoa San Thàng và Nhà xe Trung Anh thăm và tặng 20 suất quà gồm 400.000 đồng tiền mặt cùng hiện vật trị giá 10.000.000 đồng cho các hộ gia đình có người khuyết tật, hộ nghèo trên địa bàn xã San Thàng.

Một số hình ảnh tại các hộ gia đình.

Đồng chí Trần Đình Tiến - Phó Chủ tịch UBND thành phố
Đoàn công tác của Toà án nhân dân tỉnh Lai Châu
Đồng chí Lê Văn Lương - Chủ tịch UBND tỉnh Lai Châu
cùng các đồng chí trong đoàn công tác