Hội nghị trực tuyến Báo cáo viên Trung ương tháng 03 năm 2021

Sáng ngày 11/3/2021, Đảng ủy xã San Thàng đã tổ chức tiếp sóng Hội nghị Báo cáo viên trực tuyến tháng 3 năm 2021.

Thành phần Hội nghị tại điểm cầu xã San Thàng gồm có các đồng chí lãnh đạo TT Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể xã; CBCC xã; các đ/c ủy viên BCH Đảng bộ xã, các đ/c Báo cáo viên, cộng tác viên dư luận xã hội cấp thành phố năm 2021 của xã, Bí thư, Phó bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã; Tuyên truyền viên cơ sở; cán bộ, đảng viên chi bộ Công an...

Điểm cầu xã San Thàng

Hội nghị đã được tiếp thu các nội dung sau:

- Đ/c Nguyễn Trường Sơn - Thứ trưởng Bộ Y tế: Công tác phòng, chống dịch Covid -19 và triển khai chủ trương của Bộ Chính trị, Nghị quyết số 21/NQ-CP ngày 26/02/2021 của Chính phủ về mua và sử dụng Vacxin phòng Covid - 19.

- Đ/c Nguyễn Huy Dũng - Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông: Chuyển đổi số quốc gia, phát triển chính phủ số, kinh tế số và xã hội số đáp ứng yêu cầu phát triển của đất nước.

- Đ/c Phan Xuân Thủy - Phó trưởng Ban tuyên giáo TƯ: Định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới.