Hội nghị Giao ban đoàn thể Quý III năm 2023

Ngày 29/9/2023, UBMTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội tổ chức Hội nghị giao ban quý III, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm quý IV năm 2023. Đến dự Hội nghị có các đồng chí: Bùi Đức Cao - Phó bí thư TT Đảng uỷ, Vũ Thanh Bình - Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã, Nguyễn Văn Hương - Phó chủ tịch UBND xã, Đào Đình Đức - Trưởng Công an xã và các đồng chí Chủ tịch UBMTTQ, Trưởng, phó các đoàn thể chính trị - xã hội xã, các đồng chí bí thư chi bộ trực thuộc, Trưởng ban Công tác Mặt trận, Bí thư chi đoàn, Chi hội trưởng của Hội LHPN, CCB, HND bản đến dự đông đủ.

Hội nghị Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ quý IIl của UBMTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm quý IV năm 2023.

Toàn cảnh hội nghị

Tại Hội nghị đã được nghe 9 ý kiến tham gia thảo luận với 12 nội dung góp ý về các nội dung trọng tâm về phát triển kinh tế, trật tự an toàn xã hội, an ninh, các mô hình của đoàn thể, thu quỹ, dịch chó dại trên địa bàn xã, các khó khăn vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ của tổ chức hội, sinh hoạt chi hội, chi đoàn, chuyển đổi mục đích sử dụng đất, công tác phát triển Đảng,....

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực đảng ủy phát biểu
Đồng chí Chủ tịch UBMTTQ phát biểu