Tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 14 HĐND TP khoá IV, nhiệm kỳ 2021-2026

Thực hiện Công văn số 463/MTTQ-BTT, ngày 25/10/2023 của Uỷ ban MTTQ thành phố Lai Châu về việc tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ mười chín HĐND tỉnh khóa XV và trước kỳ họp thứ mười bốn HĐND thành phố khóa IV, nhiệm kỳ 2021 - 2026; Kế hoạch số 155/KH-HĐND xã về việc tổ chức kỳ họp thứ chín HĐND xã San Thàng khoá XXI, nhiệm kỳ 2021-2026. Chiều ngày 07/11/2023, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã phối hợp cùng HĐND – UBND xã San Thàng tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 14 HĐND thành phố khoá IV, nhiệm kỳ 2021-2026.

Dự hội nghị có các đồng chí:

Về phía đại biểu thành phố có các đồng chí: Đặng Việt Hưng - Phó Chủ tịch HĐND; Nguyễn Thị Dung - Phó Ban Pháp chế HĐND; Bùi Hữu Cam - Phó Chủ tịch UBND; các đồng chí đại diện lãnh đạo HĐND – UBND – UBMTTQ và các phòng, ban chuyên môn thành phố.

Về phía xã San Thàng có các đồng chí: Ngô Văn Giang - Bí thư Đảng ủy; Hoàng Văn Sinh - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND cùng các đồng chí lãnh đạo Thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ, các ban, ngành, đoàn thể, công chức xã; Bí thư chi bộ, trưởng bản, trưởng Ban công tác mặt trận, chi hội trưởng Hội Nông dân, Hội Phụ nữ, Hội Cựu chiến binh, chi đoàn các bản San Thàng, Chin Chu Chải, Lùng Than và đại diện 95 cử tri đến tham dự hội nghị tiếp xúc.

Hội nghị được nghe đại diện Đoàn đại biểu HĐND thành phố ứng cử tại xã báo cáo kết quả các kỳ họp thứ mười hai, mười ba, thông báo nội dung dự kiến kỳ họp thứ 14 HĐND thành phố khoá IV, nhiệm kỳ 2021-2026, đại diện thường trực HĐND xã thông báo dự kiến kỳ họp thứ 9.  Nghe ý kiến, kiến nghị của cử tri  đã có 11 cử tri phát biểu với 23 ý kiến liên quan đến các lĩnh vực như: Làm đường nội đồng giao thông, làm thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, vệ sinh môi trường ....

Tại hội nghị đồng chí Bùi Hữu Cam – Phó chủ tịch UBND thành phố đã tiếp thu và trả lời một số ý kiến, kiến nghị của cử tri.

Đồng chí Bùi Hữu Cam – Phó chủ tịch UBND thành phố

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội nghị: