Thực hiện giờ dạy minh họa lĩnh vực phát triển vận động

Ngày 25/9/2020, thực hiện chương trình sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học.Trường Mầm non San Thàng thực hiện giờ dạy minh họa lĩnh vực phát triển vận động (Lứa tuổi mẫu giáo 05-06 tuổi), lĩnh vực phát triển nhận thức (Toán - lớp ghép 3 độ tuổi) phù hợp với bối cảnh địa phương.

Đến dự và chỉ đạo có đ/c Nguyễn Thái Giang - Trưởng phòng Mầm non, Tiểu học - Sở GD&ĐT tỉnh Lai Châu; Đ/c Nguyễn Thị Thanh Tình - Phó Trưởng phòng GD&ĐT thành phố Lai Châu; các đ/c lãnh đạo, cán bộ chuyên môn phòng GD&ĐT các huyện, thành phố, các trường trong toàn tỉnh.

Khi tham gia hai giờ dạy minh họa trẻ rất hứng thú, tích cực, hào hứng tham gia việc học tập, hình thức tổ chức phù hợp với đối tượng trẻ, đặc điểm của trường lớp, bối cảnh địa phương. Đặc biệt phát huy tốt vai trò của cộng đồng, phụ huynh cùng phối hợp, tham gia vào các hoạt động giáo dục của nhà trường.