ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN CÁC DÂN TỘC XÃ SAN THÀNG QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP!

Thăm hỏi, tặng quà người có công, gia đình người có công với cách mạng nhân dịp kỷ niệm 20 năm chia tách, thành lập tỉnh Lai Châu (01/01/2004-01/01/2024)

Thực hiện Kế hoạch số 4039/KH-UBND, ngày 20/12/2023, Ủy ban nhân dân xã San Thàng phối hợp với thành phố Lai Châu đến thăm hỏi, tặng quà cho gia đình người có công trên địa bàn xã (gồm 10 gia đình).

Ngày 20/12/2023, các đồng chí: Đại diện lãnh đạo Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố; Đại diện lãnh đạo phòng Lao động -Thương binh và Xã hội thành phố; Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân xã San Thàng,…đã thăm hỏi và tặng quà cho các hộ gia đình người có công và thân nhân người có công trên địa bàn xã.

Thông qua hoạt động trên nhằm tuyên truyền giáo dục sâu rộng trong nhân dân về những cống hiến, hy sinh, những đóng góp to lớn của các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh và người nhiễm chất độc hóa học …. đồng thời tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc các đối tượng gia đình chính sách và người có công với cách mạng trên địa bàn xã.

Một số hình ảnh tại các hộ gia đình người có công.

 

 

Lượt xem: 3
Tác giả: UBND San Thang
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 7
Hôm qua : 13
Năm 2024 : 2.709