Sinh hoạt Chi bộ mẫu tháng 3

Thực hiện Kế hoạch số 07-KH/ThU ngày 05/01/2021 của Thành uỷ Lai Châu về chỉ đạo tổ chức sinh hoạt chi bộ mẫu năm 2021. Chiều ngày 12/3/2021, Chi bộ trường Tiểu học San Thàng tổ chức sinh hoạt tháng 3 nhằm đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ chính trị tháng 2; Lãnh chỉ đạo việc thực hiện nhiệm vụ tháng 3.

Dự buổi sinh hoạt có đ/c Nguyễn Thị Thược - Chuyên viên Ban Tổ chức Thành uỷ; Đ/c Hoàng Chí Tình - Phó Bí thư TT Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã; Đ/c Nguyễn Văn Hương, ĐUV, Phó Chủ tịch UBND xã; Các đ/c Bí thư Chi bộ Trường THCS San Thàng, Trường Mầm non San Thàng, Công an xã, Trạm Y tế xã và tập thể Đảng viên Chi bộ Trường Tiểu học San Thàng.

Toàn cảnh buổi sinh hoạt Chi bộ

Tại buổi sinh hoạt, chi bộ đã bám sát các hướng dẫn sinh hoạt chi bộ, đánh giá công tác chính trị tư tưởng; tình hình thực hiện nhiệm vụ tháng 2, phương hướng, nhiệm vụ tháng 3; thảo luận về một số nhiệm vụ công tác chuyên môn, công đoàn, đoàn thanh niên...

Kết thúc buổi sinh hoạt, đại biểu cùng ban chi uỷ chi bộ đã tổ chức họp rút kinh nghiệm, đánh giá, chấm điểm việc sinh hoạt chi bộ nhằm nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ ngày càng hiệu quả hơn.