ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN CÁC DÂN TỘC XÃ SAN THÀNG QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP!

Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc Bản Thành Công năm 2021

Ngày 31/10/2021, Bản Thành Công, xã San Thàng long trọng tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc nhân kỷ niệm 91 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2021)! Đây là bản được xã chọn là bản tổ chức điểm trên địa bàn toàn xã.

Dự Ngày hội có Đ/c Đỗ Văn Xiêng - UVBTV Thành uỷ, Phó Chủ tịch UBND thành phố; Đ/c Nguyễn Triệu Vỹ - ThUV, Chủ tịch Hội Nông dân thành phố: Đ/c Lưu Văn Đông, ThUV, Trưởng phòng Tài Nguyên và Môi trường thành phố; đ/c Sìn Thị Minh Nghĩa, Uỷ viên Ban Thường trực UBMTTQ thành phố; Đ/c Ngô Văn Giang - Bí thư Đảng uỷ xã; Các đ/c TT Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể xã; Cán bộ, đảng viên và nhân dân Bản Thành Công.

Ngày hội đã tổ chức ôn lại truyền thống lịch sử ngày thành lập mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam, nghe báo cáo tóm tắt kết quả cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh" năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022.

Ngày hội đã được nghe những phát biểu chỉ đạo của Đ/c Đỗ Văn Xiêng - UVBTV Thành uỷ, Phó Chủ tịch UBND thành phố. Đ/c biểu dương những thành tích bản đạt được trong năm vừa qua, đồng thời cũng định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm cần quan tâm, tổ chức thực hiện trong thời gian tới.

Trong năm 2021, Bản Thành Công tiếp tục duy trì các tiêu chí danh hiệu bản Văn hoá, trình UBND thành phố công nhận; Bản có 84 hộ gia đình đạt danh hiệu Gia đình Văn hoá, trong đó có 67 hộ đạt 03 năm liên tục (2019-2021); 10 hộ vinh dự được UBND xã khen thưởng.

Bản đã tổ chức ký cam kết giao ước thi đua giữa Ban Công tác mặt trận bản với đại diện các hộ dân trong việc thực hiện tốt các phong trào do bản phát động trước sự chứng kiến của các đồng chí đại biểu về dự ngày hội và toàn thể nhân dân.

Phần hai của ngày hội là các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các đội văn nghệ của bản và phần giao lưu của các bản Lò Suối Tủng, Xéo Sin Chải.

Một số hình ảnh của Chương trình:

Đồng chí Nguyễn Văn Công - Bí thư Chi bộ khai mạc Ngày hội
Đồng chí Đỗ Thị Thọ - Trưởng bản thông qua báo cáo hoạt động của Ban CTMT năm 2021
Đồng chí Đỗ Văn Xiêng - Ủy viên BTV thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố phát biểu chỉ đạo ngày hội
Đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố tặng hoa chúc mừng ngày hội
Đồng chí Bí thư Đảng ủy xã tặng hoa chúc mừng ngày hội
Đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố trao giấy khen cho tập thể xuất sắc
Đồng chí Chủ tịch Hội Nông dân thành phố trao giấy khen cho cá nhân xuất sắc
Đồng chí Trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường trao quà cho người có uy tín
Đồng chí Bí thư Đảng ủy tặng giấy khen cho các hộ gia đình
Đồng chí Vũ Thị Lý - Trưởng Ban Công tác mặt trận phát động thi đua
Các hộ dân ký giao ước thi đua
Cam kết thi đua
Tiết mục văn nghệ chào mừng
Phần giao lưu của bản Lò Suối Tủng
Tiết mục văn nghệ
Tiết mục văn nghệ
Phần giao lưu của bản Xéo Xin Chải
Các đại biểu tặng hoa chúc mừng các đội văn nghệ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Lượt xem: 763
Tác giả: Bùi Đức Phong
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 8
Hôm qua : 17
Năm 2024 : 2.257