Ngày 08/01/2024, Đảng uỷ xã San Thàng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024.

Dự chỉ đạo Hội nghị có đồng chí: Nguyễn Xuân Hòa – Ủy viên Ban chấp hành Tỉnh ủy, Chánh án tòa án Nhân dân tỉnh Lai Châu; Đồng chí: Đặng Quang Chung – Phó Bí thư thường trực Thành ủy; các đồng chí lãnh đạo thường trực Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thành phố; Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy; lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, Văn phòng Thành ủy. Dự Hội nghị còn có các Đồng chí Thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ xã San Thàng và xã kết nghĩa Tung Qua Lìn; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, đại diện Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể, cán bộ, công chức xã; các đồng chí Bí thư, phó bí thư chi bộ trực thuộc, trưởng bản, trưởng ban công tác mặt trận bản; đại diện các tập thể và cá nhân được khen thưởng năm 2023.

Hội nghị thông qua: Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2024; Phát động thi đua năm 2024; Giao chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2024 và triển khai một số nội dung quan trọng khác.

Đồng chí Bùi Đức Cao - Phó Bí thư Đảng uỷ xã San Thàng
Đồng chí Hoàng Văn Sinh - Chủ tịch UBND xã San Thàng thông qua báo cáo

Năm 2023, Đảng bộ xã San Thàng tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ, mục tiêu kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội thành phố giao. Về lĩnh vực kinh tế có nhiều chuyển biến tích cực, trong đó chú trọng phát triển trồng trọt, chăn nuôi đại gia súc, nuôi thuỷ sản, trồng cây ăn quả và khoanh nuôi, bảo vệ rừng. Thương mại, dịch vụ, công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp từng bước nhân rộng theo quy mô lớn, doanh thu ước đạt trên 45 tỷ đồng tăng 5,6%. Hạ tầng kinh tế - xã hội phát triển đồng bộ, giao thông thuận tiện, thủy lợi từng bước đáp ứng nhu cầu sản xuất và đời sống của Nhân dân.

Xã tiếp tục duy trì 19/19 tiêu chí nông thôn mới. Hiện, thu nhập bình quân đầu người toàn xã đạt 51 triệu đồng/người/năm, tỷ lệ hộ nghèo còn 1,84%. Sự nghiệp giáo dục ổn định về quy mô, chất lượng và số lượng, công tác dạy và học từng bước nâng lên. Phong trào văn hóa, văn nghệ được đẩy mạnh. Các chương trình y tế quốc gia, khám chữa bệnh, công tác dân số - kế hoạch hóa gia đình thực hiện tốt. Công tác xây dựng Đảng tiếp tục được quan tâm. Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đẩy mạnh thực hiện đến toàn thể Nhân dân.

Năm 2023, toàn Đảng bộ kết nạp 11 đảng viên mới, chuyển Đảng chính thức 4 đồng chí, cử 16 quần chúng ưu tú đi học lớp tìm hiểu về Đảng.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí: Đặng Quang Chung – Phó Bí thư  thường trực Thành ủy biểu dương những thành tích đã đạt được, đồng thời cũng chỉ ra những tồn tại hạn chế trong năm 2023 và định hướng nhiệm vụ tiếp tục cần thực hiện năm 2024.

Đồng chí: Đặng Quang Chung – Phó Bí thư thường trực Thành ủy

Ban Thường vụ Đảng ủy xã, UBND xã San Thàng tặng giấy khen cho 4 tập thể, 50 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.

Khen thưởng tại Hội nghị

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội nghị.

Đc: Đỗ Thị Thọ - Bí thư chi bộ - Trưởng bản Thành Công tham luận tại Hội nghị
Đồng chí Trần bích phương - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng