ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN CÁC DÂN TỘC XÃ SAN THÀNG QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP!

Lễ trao Huy hiệu Đảng

Chiều ngày 20/5/2020, tại Hội trường UBND xã San Thàng, Đảng uỷ xã San Thàng long trọng tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 19/5/2020!

Đến dự buổi lễ có Đ/c Hoàng Chí Tình, Phó Bí thư TT Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã; Các Đ/c lãnh đạo TT Đảng uỷ - HĐND - UBND xã - UBMTTQ và các đoàn thể, Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã và cá nhân Đ/c Lù Văn Giàng.

Đ/c Lù Văn Giàng, Sinh ngày 07/6/1956; Được Kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam ngày 19/5/1980; Quê quán: xã San Thàng, TP Lai Châu, tỉnh Lai Châu; Sinh hoạt tại Chi bộ Bản Chin Chu Chải (Thuộc Đảng bộ xã San Thàng, TP Lai Châu).

Trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho Đ/c Lù Văn Giàng, Đ/c Phó Bí thư TT Đảng uỷ bày tỏ sự trân trọng với những công lao, đóng góp của Đ/c Giàng với sự nghiệp cách mạng của Đảng, công cuộc bảo vệ và xây dựng đất nước cũng như sự phát triển của xã nhà. Tin tưởng đ/c tiếp tục phát huy và gìn giữ phẩm chất đạo đức cách mạng, có những đóng góp thiết thực, quan trọng cho sự phát triển của địa phương. Nêu gương trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội để các thế hệ noi theo nhất là thế hệ trẻ!

Chia sẻ với buổi lễ, Đ/c Lù Văn Giàng xúc động nói: "Tôi có được như ngày hôm nay là nhờ công ơn của Bác Hồ, các bậc tiền bối cách mạng, cha mẹ, gia đình...Tôi xin hứa sẽ tiếp tục cố gắng, phấn đấu để hoàn thành nhiệm vụ Đảng đã tin tưởng giao phó..."

Tác giả: Bùi Đức Phong
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 2
Hôm qua : 22
Năm 2021 : 11.946