Ngày 11/9/2020, Hội Nông dân xã San Thàng long trọng tổ chức Lễ ra mắt Chi hội nghề nghiệp Chăn nuôi Thuỷ sản bản Xéo Sin Chải, xã San Thàng năm 2020.

Dự Lễ ra mắt có Đ/c Trịnh Văn Tám - Uỷ viên BTV Hội Nông dân tỉnh; Đ/c Nguyễn Triệu Vỹ - ThUV, Chủ tịch Hội Nông dân thành phố; Các đ/c Lãnh đạo TT Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể xã; các hội viên của Chi hội nghề nghiệp Chăn nuôi Thuỷ sản bản Xéo Sin Chải.

Chi hội nghề nghiệp Chăn nuôi Thuỷ sản bản Xéo Sin Chải gồm 17 thành viên do ông lNguyễn Văn Chương làm chi hội trưởng. Chi hội được thành lập trên cơ sở đoàn kết, tập hợp các hội viên nông dân thuộc lĩnh vực nuôi trồng thuỷ sản, giúp đỡ nhau phát triển kinh tế gia đình, nâng cao thu nhập cho hội viên. Bên cạnh đó, Chi hội cũng là nơi để các hội viên đề xuất kiến nghị với các cơ quan Đảng, Nhà nước, tổ chức Hội Nông dân và các cơ quan có thẩm quyền về những chủ trương, chính sách, vấn đề liên quan đến lĩnh vực nuôi trồng thuỷ sản.

Đại biểu dự Lễ ra mắt chụp ảnh lưu niệm với Chi hội

Phát biểu chỉ đạo Lễ ra mắt, Đ/c Chủ tịch Hội Nông dân thành phố, Đ/c Bí thư Đảng uỷ đánh giá cao công tác chuẩn bị, ý nghĩa của việc thành lập chi hội! Đồng thời cũng định hướng một số nội dung cần thực hiện trong thời gian tới.