Lễ Ký kết Kế hoạch triển khai xây dựng thí điểm xã Chuyển đổi số.

Thực hiện Chương trình phối hợp giữa UBND xã San Thàng và Viettel Lai Châu, ngày 19/12/2023, Viettel Lai Châu và UBND xã San Thàng long trọng tổ chức buổi lễ Ký kết Kế hoạch triển khai xây dựng thí điểm xã Chuyển đổi số. Đây cũng là dịp để 02 đơn vị tăng cường mối quan hệ giao lưu, hợp tác, học hỏi lẫn nhau, tạo sự gắn kết giữa Viettel – UBND xã và bà con nhân dân trong xã.

Tại Hội trường tầng 7 Viettel Lai Châu, tới dự Lễ ký kết có các đồng chí: Đại diện lãnh đạo Uỷ ban nhân dân thành phố; Thường trực Đảng Ủy, Hội đồng Nhân dân, Lãnh đạo Uỷ ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, đại diện Các Ban, ngành đoàn thể xã; Công chức Văn hóa xã hội, Tài chính – Kế toán, Văn phòng-Thống kê xã; Đại diện Hợp tác xã quản lý chợ San Thàng; Các ông, bà trưởng các bản trên địa bàn xã; Đại diện lãnh đạo các đơn vị trường học (Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở), Trạm y tế, Công an xã; Đại diện Doanh nghiệp trên địa bàn xã; Lãnh đạo và thành viên Viettel Lai Châu cùng các đơn vị khách mời do Viettel Lai Châu mời.

Lế Ký kết thông qua Kế hoạch “Xây dựng thí điểm xã Chuyển đổi số”; trình bày giải pháp thực hiện Kế hoạch “Xây dựng thí điểm xã Chuyển đổi số”; chiếu clip về Chuyển đổi số.

Được nghe phát biểu chỉ đạo của đồng chí Trần Đình Tiến – Phó Chủ tịch UBND thành phố Lai Châu. Đồng chí đã chỉ ra được lợi ích, sự cần thiết và một số giải pháp trong công tác phối hợp xây dựng xã Chuyển đổi số.

Đồng chí Trần Đình Tiến – Phó Chủ tịch UBND thành phố Lai Châu

Các đồng chí Lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã San Thàng và Viettel Lai Châu cũng có ý kiến phát biểu tại Lễ Ký kết.

Đồng chí: Hoàng Văn Sinh - Chủ tịch UBND xã San Thàng
Thiếu tá Nguyễn Ngọc Nguyên - Giám đốc CN Viettel Lai Châu

Tại Lễ Ký kết lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã San Thàng và Viettel Lai Châu đã ký vào Kế hoạch triển khai xây dựng thí điểm xã Chuyển đổi số San Thàng trước sự chứng kiến của các vị Đại biểu, khách quý tới dự.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Lế Ký kết.