Lễ kết nạp đội viên của trường Tiểu học San Thàng

Chiều ngày 21 và 22/10/2020 Liên đội trường Tiểu học San Thàng đã tổ chức kết nạp đội cho 49 em nhi đồng khối lớp 4 vào tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Đến dự với buổi kết nạp có Đồng chí Nguyễn Hồng Phơn - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Đồng chí Nguyễn Thị Hồng - Phó hiệu trưởng nhà trường, Đồng chí Nguyễn Thị Dương Hà - Phó Bí thư Đoàn xã San Thàng, Đồng chí Giang Thị Hiền - Bí thư Chi đoàn trường, cùng các Đồng chí là phụ trách các Chi đội và 49 em học sinh chuẩn bị đứng vào hàng ngũ của Đội.

Đồng chí Nguyễn Hồng Phơn - Hiệu trưởng nhà trường chụp ảnh cùng cô giáo Tổng phụ trách đội và các em Tân Đội viên

Trong không khí vui tươi, phấn khởi, các em Đội viên đã hứa sẽ tiếp tục phấn đấu học tập thật giỏi, ngoan ngoãn, vâng lời thầy cô, bố mẹ.