Hội nghị Tuyên truyền phổ biến công tác tôn giáo

Chiều ngày 14/8/2022, Ban Chỉ đạo Công tác Tôn giáo thành phố Lai Châu phối hợp với Đảng uỷ xã San Thàng tổ chức Hội nghị Tuyên truyền Phổ biến Công tác Tôn giáo tại Bản Thành Công.

Dự Hội nghị có đồng chí Hà Thị Phú - Uỷ viên BTV thành uỷ, Trưởng ban dân vận thành uỷ, Chủ tịch UBMTTQ thành phố; Lãnh đạo và chuyên viên Ban Dân vận thành uỷ; cán bộ Đội An ninh Công an thành phố; Lãnh đạo TT Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ xã và đại diện các hộ gia đình tại Bản Thành Công.

Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị đã triển khai một số nội dung về Công tác quản lý nhà nước về tôn giáo; Luật tín ngưỡng tôn giáo; Tình hình tôn giáo trên địa bàn thành phố, công tác đảm bảo an ninh mạng...