Hội nghị tiếp xúc cử tri giữa Đại biểu HĐND các cấp với cử tri xã San Thàng

Chiều ngày 09/7/2021, Ban Thường trực UBMTTQ xã San Thàng phối hợp với Thường trực HĐND xã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri giữa đại biểu HĐND các cấp với cử tri của xã San Thàng.

Dự Hội nghị về phía thành phố có Đ/c Đặng Việt Hưng – ThUV, Phó Chủ tịch HĐND thành phố; Các Đ/c Đại biểu HĐND thành phố ứng cử tại xã: Đ/c Vừ A Súa – Phó Trưởng Công an thành phố; Đ/c Nguyễn Thị Dung – Phó Trưởng ban Pháp chế - HĐND thành phố; Đ/c Hoàng Văn Sinh - Chủ tịch UBND xã San Thàng. Về phía xã có  Đ/c Ngô Văn Giang – Bí thư Đảng ủy xã; các đ/c lãnh đạo TT Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể, các bộ, công chức xã, 110 cử tri đại diện cho các bản trên địa bàn xã.

Hội nghị đã nghe Đ/c Đặng Việt Hưng – ThUV, Phó Chủ tịch HĐND thành phố thông tin cho cử tri biết về kết quả kỳ họp thứ nhất - HĐND thành phố Lai Châu khóa IV, nhiệm kỳ 2021 – 2026; thông báo về dự kiến nội dung kỳ họp thứ hai của HĐND thành phố trong thời gian tới.
Đ/c Vũ Thanh Bình – ĐUV, Chủ tịch HĐND xã thông tin cho cử tri biết về kết quả kỳ họp thứ nhất - HĐND xã khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 – 2026; thông báo về dự kiến nội dung kỳ họp thứ hai của HĐND xã.
Đã có 13 lượt ý kiến tập trung vào các nội dung như cấp quyền sử dụng đất, vệ sinh môi trường, kiến nghị làm đường nội đồng, giao thông nông thôn; xây dựng các thiết chế văn hóa; xây dựng nông thôn mới; hỗ trợ nhân dân phát triển nông nghiệp, hỗ trợ các hộ kinh doanh ảnh hưởng dịch bệnh Covid – 19, ảnh hưởng sự cố điện tại chợ San Thàng...
Đ/c Hoàng Văn Sinh - Chủ tịch UBND xã thay mặt cho tổ đại biểu HĐND ứng cử tại xã tiếp thu những ý kiến của cử tri, những ý kiến thuộc thẩm quyền đã trực tiếp làm rõ ngay tại hội nghị... đối với vấn đề không thuộc thẩm quyền đã được tổ đại biểu biểu tiếp thu gửi các cơ quan chức năng trả lời kiến nghị của cử tri trong thời gian sớm nhất.

Một số hình ảnh của hội nghị:

Đ/c Đặng Việt Hưng - Phó Chủ tịch HĐND thành phố thông tin về kết quả
 của Kỳ họp thứ nhất HĐND thành phố Khóa IV - nhiệm kỳ 2021 - 2026
Đ/c Hoàng Văn Sinh - Chủ tịch UBND xã tiếp thu, giải trình một số ý kiến của cử tri