Ngày 05/02/2021, Ban Thường trực Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã San Thàng tổ chức Hội nghị Hiệp thương lần thứ nhất bầu cử Đại biểu HĐND xã San Thàng khoá XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Dự Hội nghị có các đ/c Đại diện lãnh đạo TT Đảng uỷ, HĐND, UBND, Đại diện Uỷ ban bầu cử xã; Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam xã; Lãnh đạo các tổ chức thành viên; Trưởng ban Công tác mặt trận các bản trên địa bàn xã.

Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị đã nghe TT HĐND xã báo cáo dự kiến, cơ cấu, thành phần, số lượng đại biểu HĐND xã khoá XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026: Tổng số người giới thiệu ứng cử là 38 người; Số đại biểu HĐND xã được bầu là 22 đại biểu;

Hội nghị đã được nghe các đại biểu thảo luận dân chủ, tham gia đóng góp ý kiến tập trung về cơ cấu, thành phần đại biểu để Thường trực HĐND xã có cơ sở để nghiên cứu, tiếp thu và xem xét điều chỉnh.

Đại biểu thảo luận tại Hội nghị