Hội nghị Công bố các Quyết định của Thành uỷ Lai Châu về Công tác Cán bộ

Chiều ngày 05/5/2022, Tại Hội trường UBND xã San Thàng đã tổ chức Hội nghị Công bố các Quyết định của Thành uỷ Lai Châu về Công tác Cán bộ.

Dự và Chỉ đạo Hội nghị có Đ/c Đặng Quang Chung - Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ; Đ/c Đỗ Văn Xiêng - Ủy viên BTV Thành uỷ, Phó Chủ tịch UBND thành phố; Đ/c Tạ Thị Bích Ngọc - Uỷ viên BTV Thành uỷ, Trưởng Ban Tổ chức Thành uỷ; Đ/c Ngô Xuân Đăng - Giám đốc TT Phát triển Quỹ đất thành phố; Đ/c Ngô Văn Giang - Bí thư Đảng uỷ xã; Các Đ/c Lãnh đạo Thường trực Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ và các đoàn thể, cán bộ, công chức xã; Lãnh đạo và viên chức TT Phát triển Quỹ đất.

Thực hiện Quyết định số 592-QĐ/ThU ngày 29/4/2022 của Ban Thường vụ Thành uỷ Lai Châu về việc điều động viên chức, theo đó điều động Đ/c Đức Hồng Chính, viên chức TT Phát triển Quỹ đất thành phố đến nhận nhiệm vụ tại Đảng uỷ xã San Thàng, chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ xã San Thàng nhiệm kỳ 2020 - 2025 kể từ ngày 05/5/2022;

Và Thông báo số 730-TB/ThU ngày 05/5/2022 của Thành uỷ Lai Châu về công tác cán bộ. Ban Thường vụ Thành uỷ giới thiệu Đ/c Đức Hồng Chính ứng cử bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND xã San Thàng nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Đồng chí Tạ Thị Bích Ngọc - Ủy viên BTV, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy thông qua các quyết định
Đồng chí Đặng Quang Chung - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy phát biểu chỉ đạo

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Đ/c Phó Bí thư Thường trực thành uỷ đã thông tin về chủ trương điều động, luân chuyển cán bộ. Khẳng định San Thàng là một trong những cái nôi đào tạo, bồi dưỡng cán bộ! Đ/c đã ghi nhận quá trình công tác, phấn đấu của Đ/c Đức Hồng Chính, trải qua nhiều vị trí tại các cơ quan của thành phố như Phòng Quản lý Đô thị, TT Phát triển Quỹ đất, có kinh nghiệm trong việc quản lý đất đai, giải phóng mặt bằng các dự án, đây cũng là những nội dung mà xã San Thàng cần tập trung triển khai, tổ chức thực hiện trong thời gian tới. Đồng thời giao nhiệm vụ và tin tưởng Đ/c Chính luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tính tiên phong gương mẫu của người Đảng viên và cán bộ quản lý, không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện về mọi mặt, nhanh chóng tiếp cận công việc mới, nắm bắt tình hình của xã, của bản, lắng nghe, khiêm tốn, học hỏi để tích luỹ kinh nghiệm công tác, xây dựng tập thể BCH đảng bộ xã vững mạnh thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020 - 2025 đề ra.

Đồng chí Đức Hồng Chính phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Đ/c Đức Hồng Chính cám ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của Ban Thường vụ Thành uỷ, hứa quyết tâm trong thời gian tới sẽ nỗ lực phấn đấu, hoàn xuất sắc nhiệm vụ được giao, cùng tập thể cơ quan xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Các đồng chí Lãnh đạo hường trực Đảng ủy tặng hoa chúc mừng
Các đồng chí lãnh đạo TT Phát triển Quỹ đất thành phố tặng hoa chúc mừng