Ngày 11/10/2021, Đảng ủy xã San Thàng tổ chức tiếp sóng Hội nghị báo cáo viên trực tuyến Thông báo nhanh Kết quả Hội nghị Trung ương 4 Khoá XIII.

Tại điểm cầu xã San Thàng có các đồng chí lãnh đạo TT Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể xã; các đồng chí Uỷ viên BCH Đảng bộ xã; các đồng chí báo cáo viên, cộng tác viên dư luận xã hội thành phố của xã; Các Đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã. Điểm cầu xã San Thàng được tổ chức đảm bảo thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19.

Đ/c Phó Trưởng ban Tuyên giáo trung ương khai mạc Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Lại Xuân Môn, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Thường trực, Ban Tuyên giáo Trung ương đã thông báo nhanh kết quả nội dung, chương trình làm việc quả Hội nghị lần thứ 4, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII với các nội dung đánh giá tình hình phát triển kinh tế 9 tháng đầu năm, phương hướng giải pháp phát triển kinh tế 3 tháng cuối năm do ảnh hưởng của dịch Covid - 19 đang diễn ra trong nước và thế giới. Kết quả công tác phòng, chống dịch Covid - 19. Trên cơ sở đánh giá đúng nguyên nhân chủ quan và khách quan, các giải pháp phòng chống dịch và phát triển kinh tế thời gian tới để thực hiện tốt mục tiêu kép vừa phòng chống dịch vừa phát triển kinh tế.

Điểm cầu xã San Thàng

Tiếp tục đẩy mạnh xây dựng, chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ; sửa đổi, bổ sung quy định về những điều đảng viên không được làm; và một số vấn đề quan trọng khác.

Sau khi thông báo nhanh kết quả hội nghị Trung ương 4 khoá XIII, Ban Tuyên giáo Trung ương đã định hướng công tác tuyên truyền tới các cấp uỷ đảng, báo cáo viên các cấp triển khai tuyên truyền và tổ chức thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả trong thời gian tới.