Hội nghị Báo cáo viên tháng 9 năm 2021

Ngày 21/9/2021. Đảng ủy xã San Thàng tổ chức tiếp sóng Hội nghị trực tuyến Báo cáo viên tháng 9 năm 2021.

Tại điểm cầu xã San Thàng có các Đồng chí lãnh đạo TT Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể xã; các Đồng chí Báo cáo viên, cộng tác viên dư luận xã hội thành phố; các Đồng chí Uỷ viên BCH Đảng bộ xã; các Đồng chí Cán bộ, Công chức xã; Các Đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã. Điểm cầu xã San Thàng được tổ chức đảm bảo thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19.

Toàn cảnh điểm cầu xã San Thàng
Điểm cầu xã San Thàng

Hội nghị được tiếp thu các nội dung:
- Đồng chí Lý Công Hậu – TUV, Phó Chủ nhiệm UBKT tỉnh ủy quán triệt nội dung Quy chế số 02-QC/TW ngày 28/7/2021 về Quy chế làm việc của UBKT Trung ương khóa XIII.
- Đồng chí Phạm Hải Đăng – Phó Giám đốc Công an tỉnh quán triệt Kết luận số 13-KL/TW ngày 16/8/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 48-CT/TW ngày 22/10/2010 của Bộ Chính trị Khóa X về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng, chống tội phạm trong tình hình mới.
- Đồng chí Phùng Hương Loan – Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ quán triệt Kết luận số 12-KL/TW ngày 12/8/2021 của Bộ Chính trị về công tác người Việt Nam ở nước ngoài trong tình hình mới.
- Đồng chí Lý Vần Tải - Trưởng phòng Tuyên truyền, Báo chí, Xuất bản – Ban Tuyên giáo tỉnh ủy thông tin về tình hình thế giới thời gian qua, dự báo thời gian tới.
- Đồng chí Lê Đức Dục - Ủy viên BTV tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo tỉnh ủy triển khai Kết luận số 11-KL/TW ngày 13/7/2021 về kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, tài chính quốc gia, đầu tư công trung hạn 05 năm 2021 – 2025.