Hội nghị Ban Chấp hành Lần thứ 48 (mở rộng)

Thực hiện chương trình làm việc toàn khoá, chương trình công tác tháng 03 năm 2024, ngày 20/3/2024, Đảng uỷ xã San Thàng tổ chức hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 48 (mở rộng). Dự chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy phụ trách xã; dự Hội nghị có các đồng chí: Uỷ viên Ban Chấp hành đảng bộ xã; Trưởng, phó các đoàn thể xã; Ủy ban kiểm tra Đảng ủy xã; bí thư chi bộ trực thuộc.

Hội nghị thông qua các nội dung: Đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị Quý I; nhiệm vụ trọng tâm Quý II năm 2024; Quyết toán tài chính Đảng năm 2023; điều chỉnh phân công nhiệm vụ Ban Chấp hành Đảng ủy phụ trách Chi bộ; công tác phát triển Đảng viên và một số nội dung quan trọng khác.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội.