Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 03/02/2021

Chiều ngày 03/02/2021, tại Hội trường Nhà Văn hoá xã San Thàng, Đảng ủy xã San Thàng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40, 50 năm tuổi Đảng đợt 03/02/2021

Dự có các Đ/c lãnh đạo TT Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể xã; Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã; Đảng vien các Chi bộ có Đảng viên nhận Huy hiệu. Đảng ủy đã trao huy hiệu cho 03 đồng chí: Lương Nhật Thanh - 50 năm tuổi Đảng (Chi bộ Bản Phan Lìn); Phạm Thị Vẹ (Chi bộ Bản Cắng Đắng), Bùi Văn Hùng (Chi bộ Bản Mới) - 40 năm tuổi Đảng.

Từ khi được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam, các đồng chí luôn giữ vững phẩm chất, đạo đức, lối sống của người đảng viên, tận tụy trong công tác, khắc phục mọi khó khăn, không ngừng học tập nâng cao trình độ, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Lương Nhật Thăng - đảng viên 50 năm tuổi Đảng chia sẻ: "Chúng tôi vô cùng vui mừng, xúc động được đón nhận phần thưởng cao quý này, đánh dấu cả một quá trình chúng tôi đi theo Đảng, làm theo Đảng, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, không ngừng phấn đấu vươn lên hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao...Chúng tôi xác định trách nhiệm của mình, phải phấn đấu hơn nữa, không ngừng học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên và nhiệm vụ chính trị của địa phương...

Đ/c Bí thư Đảng ủy trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng
Đ/c Phó Bí thư TT Đảng ủy trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Ngô Văn Giang - Bí thư Đảng uỷ xã chúc mừng các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng lần này và bày tỏ mong muốn, các đồng chí sẽ phát huy phẩm chất cách mạng của người đảng viên, tiếp tục phấn đấu, cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng; đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm của mình cùng Nhân dân thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng Đảng bộ xã luôn trong sạch, vững mạnh; giữ vững khối đoàn kết nơi cư trú; Tiếp tục cùng cấp uỷ chính quyền địa phương làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid - 19, đón xuân Tân Sửu 2021 đảm bảo an toàn, ấm no, hạnh phúc...Đ/c Bí thư Đảng uỷ cũng thông tin nhanh về Kết quả Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng vừa qua.

Nguồn:http://laichau.dcs.vn/dua-nghi-quyet-cua-dang-vao-cuoc-song/mot-so-diem-moi-noi-bat-trong-nghi-quyet-dai-hoi-dang-bo-tinh-lan-thu-xiv-4971.html Sao chép liên kết