Hội nghị trực tuyến Báo cáo viên Trung ương tháng 01 năm 2021

Sáng nay, ngày 03/02/2021. Đảng ủy xã San Thàng tổ chức tiếp sóng Hội nghị trực tuyến Báo cáo viên Trung ương tháng 01 năm 2021

Tại điểm cầu xã San Thàng có các Đ/c trong TT Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể xã; các Đ/c Báo cáo viên, cộng tác viên dư luận xã hội thành phố; các Đ/c Uỷ viên BCH Đảng bộ xã; các Đ/c Cán bộ, Công chức xã; Các Đ/c Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã; Các Đ/c Tuyên truyền viên cơ sở.

Toàn cảnh Hội nghị tại điểm cầu xã

Hội nghị đã được tiếp thu các nội dung sau:

1. Đ/c Nguyễn Xuân Thắng - Ủy viên BCT, Giám đốc học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh: Thông tin nhanh kết quả Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

2. Đ/c Hoàng Bình Quân - Trưởng ban Đối ngoại TW Đảng: thông tin tổng quan tình hình thế giới và hoạt động đối ngoại năm 2020; dự báo tình hình thế giới và nhiệm vụ công tác đối ngoại năm 2021.

3. Phan Xuân Thủy - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương: Định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới.