Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp uỷ với nhân dân trên địa bàn xã San Thàng năm 2023

Thực hiện Kế hoạch số 87-KH/ĐU ngày 25/8/2023 của Đảng uỷ xã Tổ chức hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp uỷ với nhân dân trên địa bàn xã năm 2023. Chiều ngày 24/10/2023, tại Nhà văn hoá xã, Thường trực Đảng uỷ xã San Thàng tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp uỷ với nhân dân trên địa bàn xã.

Dự hội nghị có các đồng chí: Thường trực Đảng uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các tổ chức chính trị xã hội xã; Uỷ ban Kiểm tra Đảng uỷ; cán bộ, công chức xã; Bí thư các chi bộ trực thuộc; Trưởng các bản và đại diện các hộ dân trên địa bàn xã (mỗi bản 15 hộ gia đình).

Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị thông qua Báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị 9 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2023. Nghe ý kiến, kiến nghị của nhân dân xã San Thàng đã có 10 công dân phát biểu với 25 ý kiến liên quan đến các lĩnh vực như: Phát triển kinh tế, Quốc phòng - An ninh, quản lý đô thị, đất đai, xây dựng Đảng, chính quyền, và một số nội dung khác.

Tại hội nghị đồng chí Ngô Văn Giang - Bí thư Đảng uỷ xã và đồng chí Hoàng Văn Sinh - Phó Bí thư, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã đã tiếp thu và trả lời một số ý kiến, kiến nghị của nhân dân.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội nghị: