Hội nghị giao ban giữa Thường trực Đảng ủy với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể xã San Thàng Quý I năm 2024

Thực hiện Chương trình công tác năm 2024 của Thường trực Đảng uỷ, UBMTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội xã San Thàng; được sự nhất trí của Thường trực Đảng uỷ xã San Thàng, ngày 10/4/2024 UBMTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội tổ chức Hội nghị giao ban quý I, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2024.

Đến dự Hội nghị có: Đồng chí: Ngô Văn Giang – Bí thư đảng ủy xã; Đồng chí: Bùi Đức Cao - Phó bí thư TT Đảng uỷ; Đồng chí: Phạm Quang Đại – Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã; Đồng chí: Hoàng Văn Sinh - Chủ tịch UBND xã; cùng các đồng chí Chủ tịch UBMTTQ, Trưởng, phó các đoàn thể chính trị - xã hội xã, các đồng chí bí thư các chi bộ trực thuộc, Trưởng ban Công tác mặt trận, Bí thư chi đoàn, Chi hội trưởng của Hội Liên hiệp phụ nữ, Cựu chiến binh, Hội nông dân xã đến dự đông đủ.

Hội nghị Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ quý I, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2024.

Tại Hội nghị đã được nghe các ý kiến tham gia thảo luận với nội dung góp ý về các nội dung trọng tâm về phát triển kinh tế, trật tự an toàn xã hội, an ninh, các mô hình của đoàn thể, thu quỹ, các loại giống vật tư. Các khó khăn vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ của tổ chức hội, sinh hoạt chi hội, chi đoàn, công tác phát triển Đảng viên, hội viên….

Dưới đây là 1 số hình ảnh tại Hội nghị!

Đồng chí: Bùi Đức Cao - Phó bí thư TT Đảng uỷ
Đồng chí Vùi Văn Phướng - Trưởng ban Công tác mặt trận bản San Thàng