Hội nghị Ban Chấp hành đảng bộ xã San Thàng lần thứ 43

Ngày 29/9/2023, Đảng uỷ xã San Thàng tổ chức Hội nghị BCH Đảng bộ xã lần thứ 43. Đồng chí: Nguyễn Đình Chinh - Uỷ viên BTV - Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự thành phố dự và chỉ đạo Hội nghị; Dự Hội nghị còn có các đồng chí Uỷ viên BCH Đảng bộ xã, Bí thư chi bộ trực thuộc, Trưởng bản, Trưởng ban CTMT bản.

Hội nghị dự thảo Báo cáo về tình hình thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2023; Quyết định phân công nhiệm vụ cho các đồng chí Uỷ viên BCH, Uỷ viên BTV và Thường trực Đảng uỷ xã khoá XXIII, nhiệm kỳ 2020-2025; công tác tổ chức "Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc" xã San Thàng năm 2023 và một số nhiệm vụ khác.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đánh giá tình hình kết quả thực hiện, đồng thời đưa ra nhiều giải pháp tích cực nhằm khắc phục những khó khăn, vướng mắc của các bản; tham gia vào dự thảo các văn bản và công tác tổ chức "Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc" trên địa bàn xã năm 2023.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí: Nguyễn Đình Chinh - Uỷ viên BTV - Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự thành phố đánh giá cao những kết quả đạt được của xã San Thàng trong 9 tháng đầu năm, tuy nhiên có một số chỉ tiêu chưa đạt, yêu cầu cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể xã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện hiệu quả các chỉ tiêu giao. Đồng thời, tham gia vào dự thảo các văn bản và công tác tổ chức "Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc" trên địa bàn xã năm 2023./.

Tác giả: Bảo Yến