Giao lưu Bóng chuyên hơi Hội Cựu chiến binh các xã phường

Sáng 25/4/2021, Hội Cựu Chiến binh xã San Thàng tổ chức Giao hữu Bóng chuyền hơi các xã phường trên địa bàn thành phố nhân kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đấy nước (30/4/1975 - 30/4/2021)

Dự khai mạc về phía đại biểu Hội Cựu Chiến binh tỉnh có Đ/c Nguyễn Thanh Bình - Phó Chủ tịch Hội; Đ/c Vũ Đức Khôi - Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh thành phố Lai Châu. Đại diện Lãnh đạo TT Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ, Hội Cựu Chiến binh các xã phường đến động viên, giao lưu, thi đấu.

Sôi nổi các trận đấu giữa các đội

Đây là hoạt động bổ ích nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết, xây dựng phong trào rèn luyện sức khoẻ đẻ xây dựng và bảo vệ tổ quốc, xây dựng phong trào Cựu Chiến binh gương mẫu, trong sạch vững mạnh.

Kết thúc buổi giao lưu, Ban Tổ chức đã trao Giải cho các đơn vị có thành tích thi đấu cao.

Lãnh đạo Hội Cựu chiến binh tỉnh trao giải cho các đội