ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN CÁC DÂN TỘC XÃ SAN THÀNG QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP!

Gặp mặt tân binh trước khi lên đường nhập ngũ năm 2023

Chiều ngày 08/02/2023, Đảng uỷ, HĐND - UBND xã San Thàng tổ chức gặp mặt tân binh trước khi lên đường nhập ngũ năm 2023. Đến dự và động viên tân binh có Đồng chí Ngô Văn Giang - Bí thư Đảng uỷ xã; Đồng chí  Hoàng Văn Sinh - Chủ tịch UBND xã - Chủ tịch HĐ NVQS xã; Các đồng chí lãnh đạo thường trực ĐU, HĐND, UBND, UBMTTQ, Các ban, ngành, đoàn thể xã, 12 tân binh và người nhà của các tân binh.

 

Phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho các Đồng chí tân binh trước khi lên đường nhập ngũ, Đồng chí Hoàng Văn Sinh - Chủ tịch UBND xã yêu cầu các tân binh xác định tốt tư tưởng phát huy truyền thống Quân đội Nhân dân Việt Nam anh hùng, ra sức rèn luyện, thi đua hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, chấp hành tốt nội quy, quy định trong quân ngũ và luôn tin tưởng ở những dự định cho ngày mai lập thân, lập nghiệp khi đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Đồng chí cũng chia sẻ bản thân từng xung phong tham gia quân ngũ, được rèn luyện, giúp đỡ và trưởng thành để có được vị trí như ngày hôm nay...và thông báo một số nội dung về Chương trình giao nhận quân ở Hội đồng nghĩa vụ Quân sự thành phố...

Các Đồng chí Phó Bí thư Đoàn xã; Chủ tịch Hội LHPN xã đã phát biểu chia sẻ, động viên các đoàn viên, thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ làm nhiệm vụ.
 
Tân binh Hoàng Anh Tâm - bản Chin Chu Chải - đại diện cho 12 tân binh lên đường nhập ngũ năm 2023 đã phát biểu cảm tưởng và hứa với cấp uỷ, chính quyền xã, các gia đình và thân nhân hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo xã đã trao quà động viên cho các tân binh!

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt: 

Đồng chí Chủ tịch UBND xã phát biểu động viên
Đại diện Hội LHPN xã phát biểu động viên
Đại diện Đoàn TN xã phát biểu động viên

 

Đại diện Tân binh phát biểu cảm tưởng

 

Lượt xem: 168
Tác giả: Bùi Đức Phong
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 8
Hôm qua : 13
Năm 2024 : 2.710