HĐND xã San Thàng khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức kỳ họp chuyên đề

Chiều ngày 16/5/2022, HĐND xã San Thàng khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã tổ chức kỳ họp chuyên đề.

Các đồng chí: Đặng Quang Chung - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Tạ Thị Bích Ngọc - Ủy viên BTV, Trưởng ban Tổ chức thành ủy; Đặng Việt Hưng - ThUV, Phó Chủ tịch HĐND thành phố; Bùi Hữu Cam - ThUV, Phó Chủ tịch UBND thành phố; Trần Thị Ngát - Trưởng Phòng Nội vụ thành phố dự và chỉ đạo kỳ họp. Tham dự kỳ họp còn có các đồng chí Đại diện lãnh đạo TT Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể xã; Cán bộ, Công chức xã; Trưởng các bản trên địa bàn; Bí thư các chi bộ trực thuộc và 22 Đại biểu HĐND xã.

Kỳ họp đã tiến hành bầu kiện toàn chức danh Phó Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với Ông Đức Hồng Chính - Ủy viên BCH Đảng bộ xã; Miễn nhiệm chức danh Ủy viên UBND đối với Ông Lù Văn Viện - Nguyên Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự xã; Miễn nhiệm chức vụ Trưởng ban Kinh tế - Xã hội Hội đồng Nhân dân xã khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với Bà Nguyễn Thị Phượng; Bầu Trưởng ban Kinh tế - Xã hội Hội đồng Nhân dân xã khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với Ông Lù Văn Viện.

Phát biểu chỉ đạo kỳ họp, Đồng chí Ngô Văn Giang - Bí thư Đảng ủy xã nhất trí cao với nội dung chương trình kỳ họp đề ra. Sau kỳ họp đề nghị Thường trực HĐND phối hợp với UBND xã hoàn thiện các văn bản để trình cấp trên chuẩn y, xác nhận kết quả miễn nhiệm và bầu các chúc danh theo quy định. HĐND xã phối hợp với UBMTTQ xã xây dựng kế hoạch cụ thể tiếp xúc cử tri, thông báo tới cử tri kết quả kỳ họp. Đồng thời tiếp tục nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của cử tri và phản ánh kịp thời các ý kiến, kiến nghị trong các kỳ họp...

Một số hình ảnh của Kỳ họp:

Đồng chí Chủ tịch HĐND xã khai mạc kỳ họp
Đồng chí Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo
Đồng chí Chủ tịch UBND xã thông qua các tờ trình
Đại biểu bầu kiện toàn chức danh Phó Chủ tịch UBND
Các đại biểu bỏ phiếu
 Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy tặng hoa chúc mừng Tân Phó Chủ tịch UBND xã
Các đồng chí lãnh đạo thành phố tặng hoa chúc mừng Tân Phó Chủ tịch UBND xã
Đồng chí Tân Phó Chủ tịch UBND xã phát biểu nhận nhiệm vụ