Giao lưu văn nghệ, thể thao nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Ngày 16/10/2020, thực hiện sự chỉ đạo của TT Hội LHPN thành phố Lai Châu, sự quan tâm tạo điều kiện của TT Đảng ủy, HĐND, UBND xã San Thàng; Hội Liên hiệp Phụ nữ xã San Thàng tổ chức các hoạt động giao lưu văn nghệ, thể thao nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020)! Dự và cổ vũ cho chương trình có đ.c Nguyễn Thị Kim Duyên, PCT Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố Lai Châu; Đ/c Hoàng Chí Tình - Phó Bí thư TT Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã; Đ/c Hoàng Văn Sinh - Chủ tịch UBND xã; Đại diện lãnh đạo TT Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể xã, các Đ/c Chi hội trưởng, chi hội phó và các hội viên tiêu biểu!

Trong không khí vui tươi, phấn khởi, các đại biểu được ôn lại truyền thống 90 năm Hội LHPN Việt Nam và cổ vũ các tiết mục văn nghệ đặc sắc, thể thao thú vị...

Một số hình ảnh của Chương trình:

Đồng chí Chủ tịch Hội LHPN xã khai mạc
 Đồng chí Phó Chủ tịch Hội LHPN thành phố phát biểu chúc mừng