ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN CÁC DÂN TỘC XÃ SAN THÀNG QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP!

Đại hội Đại biểu Hội Chữ Thập đỏ xã San Thàng khoá IV nhiệm kỳ 2021 - 2026

Ngày 22/10/2021, Hội Chữ thập đỏ xã San Thàng long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Khoá IV nhiệm kỳ 2021 - 2026. Dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Lò Thị Thu Hiền - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố; đồng chí Mào Thị Khải - Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố; đồng chí Ngô Văn Giang - Bí thư Đảng uỷ xã; đại diện lãnh đạo TT Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể; bí thư các chi bộ trực thuộc và 45 đại biểu đến từ các chi hội trong toàn xã.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, Hội Chữ thập đỏ xã San Thàng luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo, tạo điều kiện của TT Đảng uỷ, HĐND, UBND xã và Hội Chữ thập đỏ thành phố. Hội đã kế thừa và phát huy truyền thống nhân đạo "Uống nước nhớ nguồn, Tương thân tương ái". Trong quá trình tổ chức các hoạt động nhân đạo luôn nhận được sự đồng tình của các chi hội, hội viên và lnhân dân trên địa bàn.

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, các đồng chí Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố, Chủ tịch UBND xã biểu dương những thành tích đã đạt được của Hội chữ thập đỏ xã, đồng thời chỉ ra những tồn tại hạn chế cần khắc phục và những nhiệm vụ của nhiệm kỳ mới.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Khoá IV nhiệm kỳ 2021 - 2026 gồm 13 đồng chí, Ban Thường vụ 03 đồng chí; Ban Kiểm tra 03 đồng chí. Đồng chí Lò Văn Lâm được tín nhiệm tiếp tục giữ chức vụ Chủ tịch Hội, đồng chí Phạm Thanh Loan giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội; bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội cấp trên gồm 05 đồng chí (04 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết).

Nhân dịp này Chủ tịch UBND xã đã tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích trong công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ nhiệm kỳ vừa qua.

Một số hình ảnh của Đại hội:

Toàn cảnh đại hội
Đồng chí Lò Văn Lâm - Chủ tịch Hội khóa III khai mạc Đại hội
Tham luận của Chi hội Lò Suối Tủng
Tham luận của Chi hội Cắng Đắng
Đồng chí Chủ tịch UBND xã phát biểu chỉ đạo Đại hội
Đồng chí Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ thành phố phát biểu chỉ đạo
Đồng chí Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ thành phố tặng hoa chúc mừng Đại hội
Đồng chí Chủ tịch UBND xã tặng Giấy khen cho tập thể Hội
Đồng chí Chủ tịch UBND xã tặng Giấy khen cho các cá nhân

 

 

 

 

Ban Chấp hành khóa IV ra mắt và chụp ảnh lưu niệm với Đại biểu

 

Lượt xem: 527
Tác giả: Bùi Đức Phong
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 7
Hôm qua : 13
Năm 2024 : 2.709