Đại hội Đại biểu Đảng bộ Xã Tung Qua Lìn lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Ngày 22/5/2020, xã biên giới kết nghĩa Tung Qua Lìn của huyện Phong Thổ đã tổ chức Đại hội Đại biểu Đảng bộ Xã Tung Qua Lìn lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Dự Đại hội có Đồng chí Lê Văn Thăng, TUV, Giám đốc Sở LĐTBXH, Đồng chí Trần Văn Quế - Chủ tịch UBND huyện Phong Thổ.

Đoàn Công tác của Cơ quan Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể xã San Thàng do Đ/c Hoàng Chí Tình - Phó Bí thư TT Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã làm trưởng đoàn đã lên dự và chúc mừng Đại hội Đảng bộ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025 của xã biên giới kết nghĩa Tung Qua Lìn, huyện Phong Thổ.

Đại hội đã bầu đ/c Vàng A Chỉnh giữ chức vụ Bí thư Đảng uỷ; các đ/c Vàng A Quẩy, Giàng A Lảnh, Đặng Văn Chung giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng uỷ xã Tung Qua Lìn!

Đoàn Công tác của xã San Thàng đã chúc mừng thành công Đại hội, tin tưởng trong thời gian tới, BTV, BCH đảng bộ 2 xã tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, bồi đắp mối quan hệ tình cảm keo sơn, đoàn kết, giúp đỡ nhau trên mọi mặt của đời sống xã hội của 2 đơn vị!

Năm 2024 : 1.529