Đại hội Chi hội cựu TNXP xã San Thàng lần thứ III, nhiệm kỳ 2024-2029

Sáng ngày 19/3/2024 Chi hội Cựu TNXP xã San Thàng long trọng tổ chức Đại hội Chi hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Dự và chỉ đạo Đại hội: Đồng chí Bùi Đức Cao - Phó bí thư Đảng ủy xã San Thàng;  đồng chí Lê Thị Thanh Đạm - Chủ tịch Hội  Cựu TNXP thành phố; dự Đại hội còn có các đồng chí Thường trực Thành hội, Thường trực Đảng uỷ, HĐND, lãnh đạo UBND; Đại diện các tổ chức chính trị - xã hội xã San Thàng, các đ/c trong đội văn nghệ Người cao tuổi xã. Đặc biệt là sự có mặt của 10 hội viên Chi hội Cựu TNXP xã San Thàng.

Sau 1/2 ngày làm việc với không khí khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm, Đại hội đã hoàn thành chương trình đề ra. Hiệp thương chọn cử Ban Chấp hành Chi hội khoá III, nhiệm kỳ 2024 - 2029 gồm 3 đồng chí: Đồng chí Phạm Đăng Bảo giữ chức danh Chi hội trưởng, đồng chí Nguyễn Xuân Điệt giữ chức danh Chi hội Phó, đồng chí Mai Thị Hoa - Uỷ viên.

Tại Đại hội đã cử 13 đồng chí Hội viên đủ điều kiện tham dự Đại hội Hội Cựu TNXP Thành phố lần thứ IV, nhiệm kỳ 2024-2029.

Tại Đại hội Uỷ ban nhân dân xã San Thàng cũng đã trao khen thưởng cho 01 Tập thể và 02 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ công tác hội, nhiệm kỳ 2019-2024.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội.

Đồng chí: Nguyễn Thị Kim - Chi hội trưởng cựu TNXP

Văn nghệ chào mừng Đại hội