Đại hội Chi bộ Bản Xéo Xin Chải nhiệm kỳ 2022 - 2025

Ngày 30/8/2022, Chi bộ Bản Xéo Xin Chải tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Dự và chỉ đạo có Đồng chí Phạm Bá Hùng - Chuyên viên Ban Tuyên giáo Thành uỷ; Đồng chí Nông Thị Lan - Chuyên viên Ban Dân vận Thành uỷ; Đồng chí Bùi Đức Cao - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ xã; đại diện các tổ chức đoàn thể bản và các đảng viên trong chi bộ.

Đại hội đã thảo luận, góp ý kiến vào dự thảo báo cáo chính trị trình Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2025; Báo cáo kiểm điểm của Ban chi uỷ nhiệm kỳ 2020 - 2022; Thảo luận, biểu quyết và thông qua những nội dung quan trọng trong báo cáo chính trị trình Đại hội!
Một số chỉ tiêu cụ thể:
- Đến năm 2025 thu nhập bình quân trên 53 triệu đồng/người/năm.
- Đến năm 2025 duy trì Tổng diện tích cây lương thực có hạt đạt trên 46,5ha; sản lượng đạt 230 tấn. Diện tích chè 30 ha sản lượng 450 tấn; diện tích tăng vụ đạt 26ha; Đàn gia súc, gia cầm, tăng từ 5%, duy trì 12 ha ao cá.
- Đến năm 2025 duy trì và giữ vững bản tự quản phát triển toàn diện.
- 100% các cháu học sinh trong độ tuổi được đến trường, phấn đấu không có học sinh bỏ học giữa chừng.
- Phấn đấu đến năm 2025 giảm từ 01 hộ cận nghèo trở lên.
- Hàng năm giới thiệu từ 01 quần chúng ưu tú đi học lớp tìm hiểu về Đảng; Trong nhiệm kỷ kết nạp mới trên 02 Đảng viên trở lên.
- Chính quyền, các đoàn thể của bản hoàn thành tốt nhiệm vụ; 100% đảng viên trong chi bộ và tập thể chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên; trên 98% số hộ gia đình đạt gia đình văn hóa; duy trì bản văn hóa. Hằng năm tổ chức tốt ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư.
- Thu các khoản quỹ vận động đạt trên 90% kế hoạch.

Đại hội đã tín nhiệm bầu cấp uỷ nhiệm kỳ 2022 - 2025 gồm 03 đồng chí, bầu đồng chí Nguyễn Văn Trưởng tiếp tục tái cử chức vụ Bí thư Chi bộ; đồng chí Vũ Văn Nhíp giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ.

Đảng bộ xã San Thàng đã tổ chức xong đại hội các chi bộ, hoàn thành trước 01 tháng so với Kế hoạch đề ra.

Một số hình ảnh của đại hội:

Các đại biểu dự Đại hội
Đ/c Bí thư chi bộ khai mạc Đại hội
Đại biểu bỏ phiếu bầu Bí thư chi bộ khóa mới

Đại biểu bỏ phiếu bầu Phó Bí thư chi bộ khóa mới
Đại biểu chúc mừng thành công đại hội