Đại hội Chi bộ Bản San Thàng nhiệm kỳ 2022 - 2025

Ngày 26/8/2022, Chi bộ Bản San Thàng long trọng tổ chức Đại hội Nhiệm kỳ 2022 - 2025. Các đồng chí Ngô Văn Giang - Bí thư Đảng uỷ, Nguyễn Bá Nhâm - Phó Chánh Văn phòng Thành uỷ, Nguyễn Thị Nhung - Chuyên viên Văn phòng thành uỷ và các đảng viên trong chi bộ dự đại hội.

Đại hội đã thảo luận, góp ý kiến vào dự thảo báo cáo chính trị trình Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2025; Báo cáo kiểm điểm của Ban chi uỷ nhiệm kỳ 2020 - 2022; Thảo luận, biểu quyết và thông qua những nội dung quan trọng trong báo cáo chính trị trình Đại hội!

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, Đồng chí Bí thư Đảng uỷ xã biểu dương chi bộ và nhân dân bản về những thành tựu quan trọng đã đạt được trong nhiệm kỳ qua như phát triển kinh tế, xây dựng nông thôn mới...và cũng nghiêm túc, thẳng thắn chỉ ra một số hạn chế, tồn tại như công tác phát triển đảng chưa đạt, giảm tỷ lệ hộ nghèo, công tác vệ sinh môi trường, an ninh trật tự...Đồng chí cũng định hướng 7 nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới.

Một số chỉ tiêu chủ yếu đến năm 2025:
1. Đến năm 2025 thu nhập bình quân 41 triệu đồng/người/năm.
2. Duy trì và phát triển nghề làm bánh truyền thống dân tộc Giáy gắn với xây dựng bản văn hóa du lịch, giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc.
3. Đàn gia súc, gia cầm, thủy sản tăng từ 3%  trở lên
4. Duy trì 100% trẻ em trong độ tuổi được đến trường và không có học sinh bỏ học giữa chừng.
5. Phấn đấu đến năm 2025 giảm từ 02 hộ nghèo trở lên.
6. Hằng năm giới thiệu từ 01 quần chúng ưu tú đi học lớp tìm hiểu về Đảng; Trong nhiệm kỳ kết nạp mới từ 01 đảng viên trở lên.
7. Chính quyền, các đoàn thể của bản hoàn thành tốt nhiệm vụ; 100% Đảng viên trong chi bộ và Tập thể Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên;  trên 90% số hộ đạt gia đình văn hóa; duy trì bản văn hoá. Hàng năm tổ chức tốt ngày hội Đại đoàn kết các dân tộc ở khu dân cư.
8. Thu các khoản quỹ vận động đạt 90% kế hoạch.

Đại hội đã bầu ban chi uỷ gồm 3 đồng chí, bầu đồng chí Thào Văn Chiềng giữ chức Bí thư Chi bộ, đồng chí Vùi Văn Phướng giữ chức Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Một số hình ảnh của Đại hội:

Đồng chí Bí thư chi bộ khai mạc đại hội

Bầu cử ban chi ủy khóa mới
Bầu cử Bí thư chi bộ khóa mới
Bầu cử Phó bí thư chi bộ khóa mới

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm với chi bộ