Đại hội Chi bộ Bản Phan Lìn nhiệm kỳ 2022 - 2025

Ngày 27/8/2022, Chi bộ bản Phan Lìn long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Dự và chỉ đạo có Đồng chí Lò Văn Sung - ThUV, Phó Chủ tịch UBMTTQ thành phố; Đồng chí Hoàng Văn Sinh - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã; Đồng chí Phạm Thị Thái - Bí thư Chi bộ trường Mầm non San Thàng; Đại diện các đoàn thể bản, Đại diện Đảng viên 213 và các đảng viên trong chi bộ.

Đại hội đã thảo luận, góp ý kiến vào dự thảo báo cáo chính trị trình ĐH nhiệm kỳ 2022 - 2025; Báo cáo kiểm điểm của Ban chi uỷ nhiệm kỳ 2020 - 2022; Thảo luận, biểu quyết và thông qua những nội dung quan trọng trong báo cáo chính trị trình ĐH!

Phát biểu chỉ đạo ĐH, đ/c Chủ tịch UBND xã biểu dương chi bộ và nhân dân bản về những thành tựu quan trọng đã đạt được trong nhiệm kỳ qua và cũng nghiêm túc, thẳng thắn chỉ ra một số hạn chế còn tồn tại.

Một số chỉ tiêu chủ yếu đến năm 2025
1. Đến năm 2025 thu nhập bình quân 42 triệu đồng/người/năm.
2. Tổng diện tích cây lương thực có hạt đạt trên 69 ha, sản lượng đạt 334 tấn. Chăm sóc tốt diện tích chè hiện có, sản lượng đạt 430 tấn chè búp tươi.
3. Duy trì 100% trẻ em trong độ tuổi được đến trường và không có học sinh bỏ học giữa chừng.
4. Phấn đấu đến năm 2025 giảm từ 01 hộ nghèo; 01 cận nghèo trở lên.
5. Trong nhiệm kỳ giới thiệu từ 01 - 02 quần chúng ưu tú đi học lớp tìm hiểu về Đảng; kết nạp mới từ 01 đảng viên trở lên.
6. Chính quyền, các đoàn thể của bản hoàn thành tốt nhiệm vụ; 100% Đảng viên trong chi bộ và Tập thể Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên;  trên 95% số hộ đạt gia đình văn hóa; duy trì bản văn hoá. Hàng năm tổ chức tốt ngày hội Đại đoàn kết các dân tộc ở khu dân cư.

Đại hội đã tín nhiệm bầu Ban Chi uỷ nhiệm kỳ 2022 - 2025 gồm 03 đồng chí:

- Đ/c Vùi Văn Canh - Giữ chức vụ Bí thư Chi bộ;
- Đ/c Nguyễn Thị Xoan - Giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ;
- Đ/c Vàng Ngọc Nhí - Uỷ viên.

Một số hình ảnh của Đại hội:

Toàn cảnh đại hội
Chi bộ bầu cử chi ủy khóa mới
Đồng chí Chủ tịch UBND xã phát biểu chỉ đạo đại hội
...Và tặng hoa chúc mừng đại hội