Đại hội Chi bộ bản Chin Chu Chải nhiệm kỳ 2022 - 2025

Ngày 19/8/2022, Chi bộ Bản Chin Chu Chải long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2025. Các Đồng chí Bùi Đức Cao - Phó Bí thư TT Đảng uỷ; Đức Hồng Chính - Phó Chủ tịch UBND; Nguyễn Xuân Tiến - Chuyên viên Ban Tổ chức Thành uỷ; Chu Thị Hiền - Uỷ viên Uỷ ban Kiểm tra Thành uỷ dự và chỉ đạo Đại hội. Dự đại hội còn có các đồng chí Uỷ viên BTV, BCH đảng bộ xã phụ trách bản; các đoàn thể bản, trưởng bản và 06 đảng viên của chi bộ.

Đại hội đã thảo luận, góp ý kiến vào dự thảo báo cáo chính trị trình Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2025; Báo cáo kiểm điểm của Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022; Thảo luận, biểu quyết và thông qua những nội dung quan trọng trong báo cáo chính trị trình Đại hội!

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ xã biểu dương chi bộ và nhân dân bản về những thành tựu quan trọng đã đạt được trong nhiệm kỳ qua như phát triển kinh tế, xây dựng nông thôn mới...và cũng nghiêm túc, thẳng thắn chỉ ra một số hạn chế, tồn tại của chi bộ bản. Đồng chí định hướng, nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm, gợi ý một số nội dung để thảo luận.
Một số chỉ tiêu nhiệm kỳ 2022 - 2025:
1. Đến năm 2025 thu nhập bình quân 45 triệu đồng/người/năm.
2. Duy trì 100% trẻ em trong độ tuổi được đến trường và không có học sinh bỏ học giữa chừng.
3. Phấn đấu đến năm 2025 giảm từ 01 hộ nghèo trở lên.
4. Trong nhiệm kỳ giới thiệu từ 01 quần chúng ưu tú đi học lớp tìm hiểu về Đảng;
5. Chính quyền, các đoàn thể của bản hoàn thành tốt nhiệm vụ; 100% Đảng viên trong chi bộ và Tập thể Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên;  trên 70% số hộ đạt gia đình văn hóa. Hàng năm tổ chức tốt ngày hội Đại đoàn kết các dân tộc ở khu dân cư.
6. Thu các khoản quỹ vận động đạt 90% kế hoạch.

Đại hội đã tín nhiệm bầu đồng chí Hò Văn Vũ tiếp tục giữ chức vụ Bí thư Chi bộ; đồng chí Lù Văn Viện giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ mới.

Một số hình ảnh của Đại hội:

Toàn cảnh đại hội
Bỏ phiếu bầu Bí thư chi bộ

Đại biểu tặng hoa chúc mừng đại hội