Chương trình tuyên truyền "Tháng hành động vì môi trường năm 2022"

Tối ngày 04/6/2022, Tại sân khấu chính của Chợ đêm San Thàng, Phòng Tài Nguyên - Môi trường thành phố phối hợp với Thành đoàn Lai Châu, UBND xã San Thàng tổ chức Chương trình tuyên truyền "Tháng hành động vì môi trường năm 2022" với chủ đề “Chỉ một Trái Đất”.

Xen kẽ chương trình giao lưu văn nghệ là hoạt động tuyên truyền như chiếu phim, thuyết trình. Chương trình thu hút sự quan tâm của đông đảo nhân dân và du khách. Ban Tổ chức đã truyền tải thông điệp với ý nghĩa kêu gọi tất cả chúng ta hãy xây dựng lối sống bền vững, hài hòa với thiên nhiên; sử dụng hợp lý tài nguyên thiên nhiên, đa dạng sinh học, ứng phó với biến đổi khí hậu thông qua các chính sách hướng tới lối sống xanh hơn, sạch hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:

Tuyên truyền về Tháng hành động vì Môi trường năm 2022
Chiếu phim tuyên truyền
Giao lưu văn nghệ
Đông đảo khán giả xem, cổ vũ chương trình
Chung tay vòng xòe đoàn kết