Chương trình tặng quà tết - Xuân Nhâm Dần 2022

Ngày 17/01/2022, Uỷ ban mặt trận tổ quốc thành phố Lai Châu phối hợp với Ban trị sự giáo hội phật giáo Việt Nam tỉnh Lai Châu tổ chức Chương trình tặng quà Tết Nhâm Dần 2022.

Dự Chương trình có các đồng chí: Hoàng Kiều Anh - Phó Chủ tịch UBMTTQ tỉnh; Hoà thượng Thích Thanh Nhiễu - Phó Chủ tịch Thường trực
Hội đồng trị sự Trung ương Giáo hội phật giáo Việt Nam, Trưởng ban trị sự Giáo hội phật giáo Việt Nam tỉnh Lai Châu; Hà Thị Phú - Uỷ viên BTV thành uỷ, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ thành phố; Đặng Việt Hưng - Phó Chủ tịch HĐND thành phố; Đại diện lãnh đạo Ban dân vận, UBMTTQ thành phố; Lãnh đạo TT Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ xã San Thàng.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm dần 2022,Đoàn công tác đã trao 46 xuất quà cho các hộ gia đình  chính sách trên địa bàn xã San Thàng.

Đây là hoạt động rất ý nghĩa nhằm chia sẻ với các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tạo điều kiện vui xuân đón Tết, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, niềm tin của nhân dân với sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước.

Dưới đây là một số hình ảnh của Chương trình:

Hòa thượng Thích Thanh Nhiễu phát biểu
Đồng chí Phó bí thư thường trực đảng ủy xã phát biểu đáp từ
Đại biểu tặng quà cho các hộ gia đình