ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN CÁC DÂN TỘC XÃ SAN THÀNG QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP!

“Thúc đẩy bình đẳng - Gắn kết yêu thương”

Chiều 20/3/2021, Trường THCS San Thàng tổ chức sự kiện truyền thông hưởng ứng chiến dịch “Thúc đẩy bình đẳng - Gắn kết yêu thương” với thông điệp “Bình đẳng để trẻ em gái được học tập, dẫn dắt, quyết định và phát triển”.

Dự Chương trình có Đ/c Vũ Thị Lành - Cán bộ tổ chức Plan tại Lai Châu; Đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố; Đại diện lãnh đạo TT Đảng uỷ, HĐND, UBND xã. Tham gia Chương trình còn có đông đủ Ban Giám hiệu, Thày và trò trường THCS San Thàng.

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ Dự án trường học an toàn, thân thiện và bình đẳng (thuộc Tổ chức Plan International Vietnam tại Lai Châu) mà Trường THCS San Thàng là 1 trong 2 đơn vị trường học trên địa bàn thành phố Lai Châu được thụ hưởng.

Sự kiện truyền thông hưởng ứng chiến dịch “Thúc đẩy bình đẳng – Gắn kết yêu thương” với thông điệp “Bình đẳng để trẻ em gái được học tập, dẫn dắt, quyết định và phát triển” diễn ra với sự tham gia 14 khối lớp, giáo viên và phụ huynh học sinh. Buổi truyền thông gồm các hoạt động như: câu chuyện kể về câu lạc bộ thủ lĩnh thay đổi thông qua các video clip; truyền thông về quyền trẻ em gái qua tranh vẽ; thi “Rung chuông vàng”; biểu diễn trang phục tái chế giữa học sinh các khối lớp…

Đây là hoạt động rất có ý nghĩa nhằm tuyên truyền về ý nghĩa của tình yêu thương và truyền gửi thông điệp chia sẻ trách nhiệm đến với các thành viên trong gia đình, ngoài xã hội để quan tâm yêu thương nhiều hơn đến người phụ nữ, nhất là trẻ em gái. Đồng thời, nâng cao nhận thức, trao đổi thông tin, đối thoại, tạo sự hiểu biết, nhận thức chung về các nội dung của bình đẳng giới. Qua đó khắc phục định kiến giới, thực hiện mục tiêu bình đẳng, phát triển và tiến bộ của phụ nữ từ trong gia đình ra ngoài xã hội.

Một số hình ảnh của Chương trình: 

 

Đặc sắc tiết mục văn nghệ
Đông đảo học sinh nhà trường tham gia
Sôi nổi phần thi Rung Chuông Vàng

 

Thầy cô "cứu trợ"
Học sinh đạt giải phần thi Rung Chuông Vàng
Tặng thưởng cho các học sinh xuất sắc

 

Tặng thưởng cho các học sinh xuất sắc
Lượt xem: 401
Tác giả: Đức Phong - Nghĩa Bình
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 7
Hôm qua : 13
Năm 2024 : 2.709