UBND Xã San Thàng triển khai việc quét mã QR phục vụ phòng chống dịch bệnh Covid – 19.

Thực hiện Công văn số 2177/UBND-VP ngày 12/7/2021 của UBND thành phố Lai Châu về việc quán triệt đẩy mạnh triển khai việc quét mã QR để quản lý thông tin người ra vào cơ quan, tổ chức, cơ sở, địa điểm phục vụ phòng chống dịch bệnh Covid – 19.

UBND xã đã tạo và tiến hành niêm yết mã QR địa điểm “UBND XÃ SAN THÀNG” tại cửa ra vào cơ quan và Nhà Văn hóa đa năng của xã.

Từ ngày 15/7/2021, UBND xã San Thàng đề nghị Công dân và quý khách khi đến giao dịch, liên hệ công tác tại cơ quan “Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể xã San Thàng” thực hiện nghiêm một số nội dung sau:
 1. Tiếp tục thực hiện tốt thông điệp 5K của Bộ Y tế gồm: KHẨU TRANG – KHỬ KHUẨN – KHOẢNG CÁCH – KHÔNG TỤ TẬP – KHAI BÁO Y TẾ
 2. Khai báo Y tế trực tuyến tại một trong các ứng dụng: Bluezone, Ncovi, VietNamHealthDecleration (Ưu tiên sử dụng ứng dụng Bluezone).
 3. Trước khi vào trụ sở giao dịch, liên hệ công tác thực hiện Quét mã QR được niêm yết tại cửa ra vào cơ quan và Nhà Văn hóa đa năng của xã.

Maket quét mã QR của UBND xã San Thàng

Trong quá trình thực hiện nếu có gì vướng mắc, vui lòng liên hệ Đ/c Bùi Đức Phong – Công chức Văn hóa – Xã hội xã San Thàng (Thành viên BCĐ Phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 xã San Thàng) để được hỗ trợ.

Trân trọng cảm ơn BCH Thành Đoàn Lai Châu, Đ/c Vương Ngọc Sơn - Uỷ viên BTV Thành đoàn, Bí thư Chi đoàn VP HĐND - UBND thành phố hỗ trợ, giúp đỡ việc xây dựng maket, cài đặt...