Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 19/5/2021

Chiều ngày 18/5/2021, tại Hội trường tầng 2 - UBND xã San Thàng, Đảng ủy xã San Thàng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng đợt 19/5/2021.

Dự có các Đ/c lãnh đạo TT Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể xã; Cấp uỷ Chi bộ Bản Mới và Đ/c Nguyễn Tiến Nghiệp - Đảng viên 40 năm tuổi Đảng (Chi bộ Bản Mới)

Chia sẻ tại buổi lễ, Đ/c Nguyễn Tiến Nghiệp chia sẻ về quá trình 40 năm rèn luyện dưới cờ Đảng, đồng chí luôn giữ vững phẩm chất, đạo đức, lối sống của người đảng viên, tận tụy trong công tác, khắc phục mọi khó khăn, không ngừng học tập nâng cao trình độ, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đ/c Ngô Văn Giang - Bí thư Đảng ủy tặng hoa chúc mừng Đ/c Nguyễn Tiến Nghiệp

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Ngô Văn Giang - Bí thư Đảng uỷ xã chúc mừng cá nhân đ/c Nghiệp và Chi bộ Bản Mới. Đ/c Bí thư Đảng uỷ bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ phát huy phẩm chất cách mạng của người đảng viên, tiếp tục phấn đấu, cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng; đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm của mình cùng Nhân dân thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng Đảng bộ xã luôn trong sạch, vững mạnh; giữ vững khối đoàn kết nơi cư trú...

Buổi lễ diễn ra nhanh gọn, nhưng đảm bảo đầy đủ thủ tục nghi lễ và đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid - 19.