Chiều ngày 21/10/2021, tại Hội trường Nhà Văn hoá xã San Thàng, Công an tỉnh Lai Châu long trọng tổ chức Lễ Công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Lai Châu đối với Trưởng, Phó Công an xã chính quy.

Các đồng chí: Đại tá Vừ A Chía - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh; Đại tá Hoàng Công Phương - Uỷ viên BTV thành uỷ - Trưởng Công an thành phố dự và chỉ đạo. Dự Hội nghị còn có đại diện lãnh đạo Phòng PX01 Công an tỉnh, lãnh đạo thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ xã; lãnh đạo các đội nghiệp vụ Công an thành phố và 02 đồng chí lãnh đạo Công an xã được trao quyết định.

Tại Hội nghị, Đồng chí Trung tá Trần Thị Thu Thảo - Phó Trưởng phòng PX01 - Công an tỉnh đã thông qua Quyết định 7115/QĐ-BCA ngày 05/5/2021 của Bộ trưởng Bộ Công an về việc tổ chức Công an xã chính quy tại 94 xã thuộc tỉnh Lai Châu; Quyết định số 4491/QĐ-CAT-PX01 và 4492/QĐ-CAT-PX01 ngày 15/10/2021 của Giám đốc Công an tỉnh Lai Châu. Theo đó Bổ nhiệm Đồng chí Thiếu tá Đào Đình Đức giữ chức vụ Trưởng Công an xã San Thàng; Đồng chí Đại uý Nguyễn Hữu Hội giữ chức vụ Phó Trưởng Công an xã San Thàng.

Đồng chí Ngô Văn Giang - Bí thư Đảng uỷ xã cảm ơn sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, đặc biệt là Đảng uỷ, Ban Giám đốc Công an tỉnh, Ban Chỉ huy Công an thành phố đã cử lực lượng Công an chính quy về công tác và đảm nhiệm các chức danh Trưởng, Phó Công an xã; đồng thời cũng kiến nghị, đề xuất một số nội dung để thực hiện tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự tại địa bàn.

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí khi nhận công tác mới. Đồng chí Đại tá Vừ A Chía đề nghị lực lượng công an xã nói chung và các đồng chí được bổ nhiệm cố gắng khắc phục khó khăn, tiếp tục học hỏi, hiểu biết pháp luật, vững chính trị, giỏi nghiệp vụ tích cực tham mưu cho cấp ủy, chính quyền các địa phương thực hiện tốt các chức năng đảm bảo ANTT trên địa bàn. Đồng thời, mong muốn Đảng ủy, chính quyền xã San Thàng quan tâm, giúp đỡ các đồng chí không chỉ trong công tác chuyên môn mà còn về cơ sở vật chất, hậu cần phục vụ sinh hoạt, phục vụ thực hiện các nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Đào Đình Đức - Trưởng Công an xã San Thàng thay mặt cho lực lượng công an xã hứa sẽ khắc phục khó khăn, nắm bám địa bàn, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao...

* Một số hình ảnh của buổi lễ:

Toàn cảnh Lễ Công bố
Đại biểu dự Lễ Công bố
Lãnh đạo Phòng PX01 - Công an tỉnh thông qua các quyết định
Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng
Đồng chí Trưởng Công an thành phố tặng hoa chúc mừng
Đồng chí Bí thư Đảng ủy xã tặng hoa chúc mừng
Đồng chí Bí thư Đảng ủy xã phát biểu chỉ đạo
Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo
Đồng chí Trưởng Công an xã phát biểu nhận nhiệm vụ