Ngày 21/10/2021 Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc xã San Thàng tổ chức Hội nghị Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã San Thàng lần thứ 7, nhiệm kỳ 2019 - 2021.

Dự Hội nghị có đồng chí Hà Thị Phú - Uỷ viên BTV thành uỷ, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc thành phố; Lãnh đạo Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND xã; các Đồng chí Uỷ viên Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc xã San Thàng.

Hội nghị đã tiến hành bầu miễn nhiệm chức danh Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc xã San Thàng nhiệm kỳ 2019 - 2024 đối với đồng chí Phạm Quang Đại do đã chuyển công tác khác.

Hội nghị đã hiệp thương cử chức danh Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc xã San Thàng nhiệm kỳ 2019 - 2024 đối với đồng chí Phan Thị Việt.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Hà Thị Phú - Uỷ viên BTV thành uỷ, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc thành phố chúc mừng các đồng chí được nhận nhiệm vụ mới đồng thời đề nghị đồng chí tân Chủ tịch UBMTTQ xã khẩn trương tiếp cận công việc, đưa ra 7 nhóm nhiệm vụ cần triển khai trong thời gian tới tập trung.

Một số hình ảnh của Hội nghị:

Đồng chí Chủ tịch UBMTTQ thành phố tặng hoa chúc mừng
Đồng chí Bí thư Đảng ủy tặng hoa chúc mừng
Đồng chí Chủ tịch UBMTTQ thành phố phát biểu chỉ đạo
Đồng chí Tân Chủ tịch UBMTTQ xã phát biểu nhận nhiệm vụ