Hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện các văn bản của Trung ương, của tỉnh

Ngày 06/10/2021, Đảng ủy xã San Thàng tổ chức tiếp sóng Hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện các văn bản của Trung ương, của tỉnh.

Tại điểm cầu xã San Thàng có các đồng chí lãnh đạo TT Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể xã; các đồng chí Uỷ viên BCH Đảng bộ xã; các đồng chí cán bộ, công chức xã; Các Đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã. Điểm cầu xã San Thàng được tổ chức đảm bảo thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19.

Điểm cầu xã San Thàng

Hội nghị được tiếp thu các nội dung:
- Đồng chí Lê Thị Hường - Uỷ viên BTV tỉnh uỷ, Trưởng ban Tổ chức tỉnh uỷ quán triệt Quy định số 24-QĐ/TW, ngày 30/7/2021 của Ban Chấp hành Trung ương về thi hành Điều lệ Đảng; Hướng dẫn 01-HD/TW, ngày 28/9/2021 của Ban Bí thư về một số vấn đề cụ thể thi hành Điều lệ Đảng; Kết luận số 14-KL/TW, ngày 22/9/2021 của Bộ Chính trị về chủ trương khuyến khích và bảo vệ cán bộ năng động, sáng tạo vì lợi ích chung.

- Đồng chí Lò Văn Cương - Uỷ viên BTV tỉnh uỷ, Trưởng ban Dân vận tỉnh uỷ quán triệt Quyết định số 23-QĐ/TW, ngày 30/7/2021 của Bộ Chính trị về việc ban hành Quy chế công tác dân vận của hệ thống chính trị.

- Đồng chí Nguyễn Ngọc Vinh - Uỷ viên BTV tỉnh uỷ, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra tỉnh uỷ quán triệt Quy định 22-QĐ/TW ngày 28/7/2021 của Ban Chấp hành Trung ương về công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng.

- Đồng chí Lê Văn Lương - Phó Bí thư Thường trực tỉnh uỷ quán triệt Kết luận số 13-KL/TW, ngày 16/8/2021 của Bộ Chính trị về việc tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 48-CT/TW, ngày 22/10/2010 của Bộ Chính trị khoá X về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng, chống tội phạm trong tình hình mới.

Điểm cầu xã San Thàng

Kết luận Hội nghị, đồng chí Phó Bí thư tỉnh uỷ yêu cầu các huyện uỷ, thành uỷ, đảng uỷ trực thuộc lãnh đạo, chỉ đạo, quán triệt và tổ chức triển khai thực hiện nghiêm túc các quy định, quyết định, hướng dẫn của Trung ương, tỉnh uỷ.
Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, sơ kết, tổng kết việc thực hiện các quy định, quyết định, hướng dẫn...