Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 14 Hội đồng Nhân dân thành phố khoá IV, nhiệm kỳ 2021-2026.

Thực hiện Công văn số 491/MTTQ-BTT, ngày 26/12/2023 của Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc thành phố Lai Châu về việc tổ chức tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ mười chín Hội đồng Nhân dân tỉnh khóa XV và sau kỳ họp thứ 14 Hội đồng Nhân dân thành phố Lai Châu khóa IV, nhiệm kỳ 2021- 2026; Kế hoạch số 70/KH-HĐND, ngày 22/12/2023 của Hội đồng Nhân dân thành phố Lai Châu về việc tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 14 Hội đồng Nhân dân thành phố khoá IV, nhiệm kỳ 2021- 2026, chiều ngày 09/01/2024, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã phối hợp cùng Hội đồng Nhân dân, Uỷ ban Nhân dân xã San Thàng tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 14 Hội đồng Nhân dân thành phố khoá IV, nhiệm kỳ 2021-2026.

Dự chỉ đạo Hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Thị Dung - Phó Ban Pháp chế Hội đồng Nhân dân thành phố; Bùi Hữu Cam - Phó Chủ tịch Uỷ ban Nhân dân thành phố; đại diện lãnh đạo HĐND – UBND – UBMTTQ và các phòng, ban chuyên môn thành phố Lai Châu. Dự Hội nghị còn có các đồng chí: Bùi Đức Cao – Phó Bí thư Đảng ủy xã; Hoàng Văn Sinh - PBT - CT UBND xã san thàng; các đồng chí lãnh đạo thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ, các ban, ngành, đoàn thể, công chức xã San Thàng; Bí thư chi bộ, trưởng bản, trưởng Ban công tác mặt trận, chi hội trưởng HND, HPN, HCCB, chi đoàn 2 bản Phan Lìn, bản Cắng Đắng và các cử tri đến tham dự hội nghị tiếp xúc.

Hội nghị được nghe đại diện Đoàn đại biểu HĐND thành phố ứng cử tại xã báo cáo kết quả kỳ họp thứ 14 HĐND thành phố Lai Châu khoá IV nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND xã thay mặt Thường trực HĐND xã thông báo kết quả kỳ họp thứ 10 HĐND xã San Thàng khoá XXI nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Đồng chí Nguyễn Thị Dung - Phó Ban Pháp chế Hội đồng Nhân dân thành phố

Nghe ý kiến, kiến nghị của cử tri, đã có 17  cử tri phát biểu với  27 ý kiến liên quan đến các lĩnh vực như: Làm đường nội đồng giao thông, làm thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, vệ sinh môi trường ....

Tại hội nghị đồng chí Bùi Hữu Cam – Phó chủ tịch UBND thành phố đã tiếp thu và trả lời một số ý kiến, kiến nghị của cử tri.

Đồng chí Bùi Hữu Cam - Phó Chủ tịch Uỷ ban Nhân dân thành phố

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội nghị.

Cử tri phát biểu ý kiến tại Hội nghị