Ngày 22/01/2024, UBND xã San Thàng tổ chức Lễ mừng thọ người cao tuổi trên địa bàn xã – Xuân Giáp Thìn năm 2024.

Hòa trong không khí vui tươi phấn khởi chuẩn bị đón xuân Giáp Thìn năm 2024, với truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, kính lão đắc thọ và sự quan tâm sâu sắc của chính quyền địa phương đến những người cao tuổi, được sự nhất trí của Đảng ủy, HĐND, UBND xã San Thàng long trọng tổ chức “Lễ mừng thọ năm 2024 cho người cao tuổi trên địa bàn xã.

Đến dự Lễ mừng thọ có đồng chí: Hà Thị Phú - Ủy viên ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thành phố; đồng chí: Trần Đình Tiến – Phó Chủ tịch UBND thành phố; đồng chí: Ngô Văn Giang – Bí thư Đảng ủy xã và các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN xã; về dự buổi Lễ còn có các thành viên BCH Hội NCT xã; chi hội trưởng các Chi hội NCT bản; các cụ ông, cụ bà và các con, cháu, thành viên gia đình của các cụ được mừng thọ.

Tại buổi Lễ, được nghe đồng chí Hoàng Văn Sinh – Chủ tịch UBND xã phát biểu chúc thọ người cao tuổi.

Đồng chí Hoàng Văn Sinh – Chủ tịch UBND xã San Thàng

Tại buổi Lễ, Uỷ ban nhân dân xã đã trao quà và giấy mừng thọ cho 40 người cao tuổi.

Uỷ ban nhân dân xã đã trao quà và giấy mừng thọ cho người cao tuổi

Một số hình ảnh tại buổi Lễ.

Toàn cảnh buổi Lễ
Chương trình văn nghệ chào mừng