Lễ ra mắt Chi bộ Quân sự xã San Thàng.

Ngày 25/01/2024, Đảng uỷ xã San Thàng long trọng tổ chức Lễ ra mắt Chi bộ Quân sự xã.

Dự buổi lễ có đồng chí: Nguyễn Đình Chinh – Uỷ viên Ban Thường vụ – Chỉ huy trưởng ban Chỉ huy Quân sự thành phố; đồng chí: Ngô Văn Giang -  Bí thư Đảng uỷ xã, các đồng chí Uỷ viên BCH Đảng bộ xã, các đồng chí Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội xã; Các đồng chí Bí thư các Chi bộ trực thuộc, đảng viên Chi bộ Quân sự xã, thôn đội trưởng xã San Thàng.

Tại buổi lễ đồng chí Bùi Đức Cao – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã lên công bố và trao quyết định thành lập Chi bộ Quân sự xã.

Đồng chí: Bùi Đức Cao - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy

Đồng chí Bí thư Chi bộ quân sự phát biểu nhận nhiệm vụ.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ.

Toàn cảnh buổi Lễ
Ra mắt Chi bộ Quân sự xã